Bằng sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, đạo đức và cam kết với cộng đồng trong việc phát triển ngôn ngữ Anh nói chung và chuẩn hoá IELTS nói riêng, EL English Academy ngày càng có được sự tin cậy của các bậc phụ huynh, các em học sinh và cả giới trí thức.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô, đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp đó.

      Để duy trì tính chuyên nghiệp, đạo đức và cam kết cao với xã hội trong việc chuẩn hoá IELTS, chúng tôi cần tuyển những giảng viên có đầy đủ các phẩm chất trên. Bằng sự tâm huyết với nghề, hoài bão phát triển cộng đồng ngôn ngữ, chúng tôi mong các thầy các cô tham gia cùng đội ngũ giảng dạy tại EL English Academy.

 

1.     Chế độ đãi ngộ

-         Mức lương: 25-35$/1h. Không có sự phân biệt nào giữa giảng viên nước ngoài và các thầy cô từ các trường đại học tại Việt Nam.

-         Xét tăng lương theo yêu cầu từ giảng viên.

-         Được tài trợ một phần hoặc toàn phần cho các nghiên cứu về giảng dạy tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

-         Được tài trợ du lịch hàng năm

-         Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà nước.

 

2.      Những thách thức các thầy cô gặp phải tại EL English Academy

Là một tổ chức hoạt động trong ngành giáo dục, tuy nhiên chúng tôi thừa nhận những sự yếu kém đang có và cố gắng để hoàn thiện mình. Sẽ có nhiều điều không thuận lợi cho các thầy cô khi làm việc tại EL.

-         Lứa tuổi học IELTS tại EL English Academy  rất đa dạng, dao động từ 12 đến 56 tuổi. Trong đó có rất nhiều nghiên cứu sinh đang theo học tại đây. Giảng viên cần thích ứng được điều này.

-         Thời gian yêu cầu cho một khoá học tại EL English Academy là rất ngắn (thường từ 1-3 tháng cho tất cả các điểm mục tiêu), do đó các giảng viên sẽ phải cố gắng rất nhiều để lượng kiến thức được truyền tải đầy đủ và hiệu quả tới người học.

-         Chương trình chúng tôi đưa ra không phải là chương trình hoàn mĩ, và do đó chính các giảng viên sẽ phải đóng góp vào trong việc hoàn thiện chương trình để phù hợp với năng lực của học viên.

 

3.     Yêu cầu

Những ứng viên dự tuyển giảng viên tại EL English Academy cần đáp ứng yêu cầu sau.

-         Bằng thạc sĩ trở lên về ngôn ngữ Anh hoặc đang giảng dạy tại các trường đại học.

-         Ứng viên không dạy trong các trường đại học được yêu cầu có chứng chỉ CELTA hoặc TESOL.

-         Chuyên nghiệp trong kĩ năng nói và viết, thường chúng tôi yêu cầu sự tương đương của hai kĩ năng này trong IELTS từ 8.0 trở lên.

-         Bạn sẽ có lợi thế nếu như bạn giảng dạy bằng tiếng Anh tại các trường đại học hoặc học ngôn ngữ anh tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada….

 

4.     Nộp hồ sơ

-         CV có kèm theo ảnh chụp 6 tháng gần đây

-         Một thư xin việc

-         Một bài luận ngắn khoảng 250 từ bàn về IELTS.

Chúng tôi sẽ liên hệ với ứng viên phù hợp khi nhận được đầy đủ các hồ sơ sau vòng xét duyệt hồ sơ. Thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ 15/4 đến 30/4.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để nộp hồ sơ ứng tuyển hoặc cần thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ email recruitment@elacademy.edu.vn hoặc hotline: 04 73035 999.

Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Việc sắp xếp nguồn tài liệu là cách giúp cho người đọc sớm nắm bắt được những thông tin quan trọng và dễ dàng định hướng nguồn tài liệu. Văn bản của bạn sẽ làm ngắt quãng một ngày bận rộn của người đọc. Họ sẽ đọc nhanh...
Hãy lên kế hoạch trước khi viết bài. Việc suy nghĩ trước khi đặt bút viết luôn luôn cần thiết và nhiều người nhận thấy cách tốt nhất để bắt tay vào một bài viết là lên kế hoạch trước khi viết. Bước đầu tiên của kế hoạch...
Cách Triển Khai Ý Hãy để các ý của bạn dưới dạng khẳng định nếu bạn có thể. Khi người đọc đối mặt với ý phủ định họ phải tưởng tưởng ngay đến ý khẳng định sau đó xóa chúng khỏi đầu thay vì nghĩ trực tiếp đến ý phủ...
Sử dụng danh sách theo chiều dọc khiến cho việc trình bày bài viết trở nên khoa học, hiệu quả hơn. Quy tắc sau đây sẽ giúp cho việc danh sách này có thể quản lý được những tài liệu phức tạp nhất....
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? EL sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
EL phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa EL không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có nghĩa là nếu...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được EL chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đếm 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. EL English Academy là một...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại EL

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi