ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC 3 CẤP TẠI EL ENGLISH ACADEMY

  Ngọn lửa nhiệt huyết, triết lý không ngừng sáng tạo và hoàn thiện chính mình mỗi ngày ngay từ ngày đầu xây dựng thương hiệu EL English Academy cho đến nay không những được giữ nguyên mà còn được thổi bùng lên mạnh mẽ bởi rất nhiều thế hệ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ không chỉ truyền dạy kiến thức mà còn cố gắng mang đến sự hiểu biết đa dạng về văn hóa, niềm vui và cảm hứng học tập cho học viên.

  Chúng tôi quan niệm rằng, thầy cô giỏi mới có đủ khả năng giúp học viên tìm ra phương pháp học tập hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này cũng giúp EL English Academy xây dựng được những khóa học thực sự chất lượng, đem lại dấu ấn và giá trị khác biệt cho mọi học viên, luôn thu hút được rất nhiều học viên có nhu cầu nâng cao trình độ TA của mình và đáp ứng được kỳ vọng của cả những học viên khó tính nhất.

Vượt trội về chất lượng đào tạo thông qua đội ngũ giảng viên 3 cấp

 EL English Academy tự hào là học viện Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam hiện nay có đội ngũ giảng viên 3 cấp hiệu quả. Không giống như các trung tâm luyện thi IELTS khác, chỉ chú trọng vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm của giảng viên, EL English còn quan tâm đến việc phân cấp và tổ chức đội ngũ giáo viên một cách khoa học, bài bản.

Ngoài các giảng viên chính trên lớp, chúng tôi còn có hai cấp giảng viên nữa giúp hỗ trợ và đảm bảo tốt nhất chất lượng của học viên, gồm: Giảng viên thực hành và Quản lý chất lượng. 

Trong đó, ban Quản trị Chất lượng là một đơn vị hoạt động độc lập, chịu trách nhiệm giám sát, quản lí và đánh giá chất lượng từ cả hai phía Giảng viên (Lecturer và Practice Teacher) và Học viên trong suốt quá trình học tập.

Nhờ vậy mà EL English luôn kiểm soát tốt chất lượng đào tạo của mình, cập nhật được thường xuyên sự tiến bộ của từng học viên, biết chi tiết họ đang yêu ở kỹ năng nào. Từ đó, Ban Quản trị Chất lượng sẽ có những đề xuất kịp thời đến giảng viên chính, cũng như đưa ra một số biện pháp cải thiện điểm yếu của học viên ngay lập tức. Hệ thống giảng 3 cấp của EL ngay từ khi ra đời luôn phát huy tốt vai trò của mình và đảm bảo chất lượng của mỗi học viên. 

LECTURER - GIẢNG VIÊN CHÍNH

Đội ngũ Lecturer của EL English bao gồm các Examiner có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam và các giảng viên Việt trình độ IELTS tối thiểu 8.0, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS như Mr. Marty với hơn 20 năm kinh nghiệm, Mr. Thomas với hơn 10 năm làm examiner...

Bộ phận giảng viên (Lecturer) có hai nhiệm vụ chính: một là xây dựng và điều chỉnh lộ trình học cũng như nội dung kiến thức của từng khoá học để đảm bảo yêu cầu riêng về chất lượng; hai là trực tiếp truyền thụ những kiến thức này cho học viên qua buổi học tại EL English Academy.

Bên cạnh đó, các Giảng viên cũng là người trực tiếp đánh giá biểu hiện của từng học viên trong khoá học để có những điều chỉnh và yêu cầu riêng đối với mỗi người cũng như để có phản hồi, báo cáo chính xác hỗ trợ cho hoạt động của Bộ phận kiểm soát chất lượng. 

PRACTICE TEACHER - GIẢNG VIÊN THỰC HÀNH

Khác với đội ngũ trợ giảng tại các trung tâm tiếng anh khác, Practice teacher tại EL English đều yêu cầu tối thiểu trình độ IELTS từ 8.0. 

Bộ phận Giảng viên thực hành chịu trách nhiệm toàn bộ về việc học tập của học viên qua các bài tập thực hành sau buổi học ở lớp.  Các Giảng viên thực hành phải theo dõi tiến độ và kết quả làm bài tập của từng sinh viên trên hệ thống bài tập online của EL English Academy từng ngày một.

Khi nhận được đánh giá và yêu cầu từ Bộ phận kiểm soát chất lượng về các học viên yếu, bộ phận Giảng viên thực hành sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các lớp học thực hành riêng nhằm kịp thời bổ sung kiến thức và cải thiện trình độ của các học viên đó.

Ngoài ra, khi học viên muốn giải đáp bất cứ vấn đề gì mà không gặp được Giảng viên chính thì có thể gặp giảng viên thực hành để giải đáp bất cứ lúc nào

QUALITY CONTROLLER - QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG

EL English Academy là học viện Anh ngữ duy nhất có bộ phận Quality Controller, các trung tâm khác hầu như chỉ có Lecturer.

Bộ phận Kiểm soát chất lượng hoạt động độc lập với Lecturer và Practice Teacher, có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng đầu ra của các khoá học tại EL English. Bộ phận này kiểm soát chất lượng của cả Học viên và Giảng viên tại EL English theo quy trình khoảng hai tuần một lần.

Chất lượng của học viên được kiểm soát thông quá hệ thống bài tập online, các mẫu báo cáo hằng tháng của giảng viên và hệ thống bài kiểm tra được chuẩn hoá, từ đó đưa ra báo cáo chi tiết điểm mạnh, điểm yếu của học viên nhờ vậy sẽ có biện pháp khắc phục ngay lập tức. Các bài kiểm tra này được xây dựng bởi chính đội ngũ kiểm soát chất lượng, hoàn toàn khách quan và độc lập với đội ngũ giảng viên.

Chất lượng của giảng viên cũng được kiểm soát chặt chẽ thông qua kết quả của khoá học và các mẫu báo cáo về nhận xét của học viên đối với chất lượng giảng dạy của giảng viên trong quá trình học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC IELTS MIỄN PHÍ
Hãy gọi cho chúng tôi
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn
ĐĂNG KÝ HỌC IELTS QUA EMAILTrở thành bậc thầy Ielts ngay hôm nay