Khóa học IELTS Rapid Eating

IELTS Rapid Eating- Shortest time to eat IELTS

Bạn hoàn toàn chưa có nền tảng IELTS nhưng đang rất cần chứng chỉ này trong 1-2 tháng để:

- Apply học bổng cho mùa nhập học tới

- Không bỏ lỡ cơ hội xin việc, phát triển nghề nghiệp

- Xin visa đi định cư

Bạn đã quá chán với cảnh ôn thi ròng rã hết tháng này đến tháng khác mà band điểm vẫn dậm chân tại chỗ? Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp trên thì Rapid Eating- khóa học giúp tăng 3-4 điểm IELTS trong thời gian ngắn kỉ lục, dành riêng cho những ai cần thi IELTS cấp tốc trong 1-2 tháng tới của EL English cực kì phù hợp với bạn đấy! Khóa học này hiện đang được đánh giá là khóa luyện thi IELTS cấp tốc ngắn và hiệu quả nhất.

ĐK đầu vào Mục tiêu đầu ra Học phí Thời gian học Mô hình lớp học
Liên hệ 5.5-6.0+ Liên hệ Liên hệ 1-3 người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Điểm đặc biệt của khóa luyện thi IELTS Rapid Eating cấp tốc mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào

Rapid Eating chỉ dành cho đối tượng chưa có nền tảng tiếng Anh và cần thi IELTS cấp tốc trong 1-2 tháng tới

Rapid Eating IELTS không nhắm tới những đối tượng khách hàng có kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng tương đối tốt. Vì EL English quan niệm rằng, những đối tượng này chỉ cần khoảng 1 tuần, có thể họ tự ôn, hoặc qua trung tâm hướng dẫn làm quen với các dạng đề thi IELTS thì có thể đáp ứng yêu cầu này. Đây là điểm khác biệt đầu tiên của Rapid Eating so với các khóa học khác khi tập trung chủ yếu vào đối tượng chưa có nền tảng cơ bản về tiếng Anh.

Giáo trình được biên soạn theo trình độ của từng học viên

Chỉ duy nhất tại EL English, bạn sẽ được từng giáo viên chuyên môn đưa ra lộ trình riêng để tối ưu giữa F-test (năng lực ngôn ngữ nền tảng) và Skill test (năng lực làm bài thi IELTS). Thay vì để F-test và Skill test một cách riêng rẽ thì Rapid Eating IELTS lại dạy F-test trên chính Skill-test và ngược lại.

Việc tối ưu này không phải thông qua việc sử dụng các tips and tricks như nhiều trung tâm khác mà qua những “findings” cơ bản ví dụ như vị trí topic sentence, cách thức nhận biết topic sentence thông qua phân tích từ cơ bản….

Rapid Eating IELTS loại bỏ sự trì trệ, giúp bạn có thêm động lực học

Theo quan sát của EL English, trì trệ việc học thường do 2 yếu tố: một là, sinh viên phân bổ sức học và thời gian học không đều trong suốt quá trình ôn luyện, hai là, sinh viên chỉ hứng thú với những kiến thức dễ dàng ban đầu và bi quan hơn vào những tuần cuối cùng luyện tập.

Rapid Eating giúp phá vỡ trạng thái trì trệ qua việc đo lường F-test và Skill test và lên một chương trình học cho từng thí sinh khác nhau, cân nhắc các đặc điểm công việc, tính cách, và cả động lực họ sẵn có.

Rapid Eating IELTS tập trung vào giải quyết vấn đề cốt lõi của một chiến lược thi cử

Trong Rapid Eating, bạn chỉ tập trung học những kiến thức phục vụ cho việc đạt mục tiêu IELTS. EL English cho rằng một số các từ vựng quan trọng hơn các từ vựng khác, tần suất lặp nhiều hơn các từ vựng khác thì phải chú tâm nhiều hơn và dĩ nhiên là có cách để học chúng.

Mô hình lớp học không quá 3 học viên

Các lớp học không quá 3 học viên nhằm tăng cường kỹ năng, tư duy phản biện, giúp học viên đưa ra ý kiến, nhận định riêng của mình về những vấn đề trong mọi lĩnh vực, đạt kết quả IELTS tốt hơn sau 4-6 tuần ôn luyện.

Cam kết tăng 3-4 điểm sau 1 tháng

Chương trình học cam kết điểm đầu ra tăng 3-4 điểm sau 4-6 tuần ôn luyện liên tục. Nếu không đạt, học viên được học lại miễn phí. Bên cạnh đó, học viên được tham dự miễn phí các kỳ thi thử IELTS tại đây, được hỗ trợ tư vấn và chấm bài ngoài các quyền lợi trong khóa học.

Rapid Eating được áp dụng vào các khóa học IELTS cấp tốc như thế nào?

Kiểm tra năng lực cơ bản và kĩ năng làm bài thi IELTS
Tìm hiểu cơ chế xây dựng bài thi IELTS và cơ chế suy luận.
Học các findings nhanh gọn để áp dụng vào bài thi thật.
Làm bộ đề full IELTS liên tiếp và về đích.
Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học
Học với cường độ cao trong thời gian 1-2 tháng.
Học viên đạt điểm số IELTS như ý muốn.
Phương pháp Rapid Eating cấp tốc vô cùng hiệu quả.
Chương trình học và giáo trình được thiết kế đặc biệt bởi các giảng viên kinh nghiệm.
Được giảng viên hỗ trợ học tập 1-1 24/24.
Học nhóm nhỏ (3 người) để nâng cao chất lượng dạy học.
Hoàn toàn chủ động về thời gian ôn luyện.
Thường xuyên làm các bài kiểm tra, thi thử để đánh giá chính xác trình độ và khả năng của mình.
Nội dung khóa học
100 cấu trúc ngữ pháp cơ bản
Các cấu trúc ngữ pháp phức tạp trong giao tiếp, độc viết TA
16 chủ đề từ vựng có liên quan mật thiết đến bài thi IELTS và các vấn đề nóng bỏng trong XH
Reading: Phương pháp làm 11 dạng bài cho trình độ PRE IELTS
Listening: Phương pháp làm 8 dạng bài cho trình độ PRE IELTS
Speaking: Topics + idioms ăn điểm + công thức trả lời câu hỏi
Writing: dạng bài Line, Pie, Bar và Table…cách Paraphrase, luyện viết đoạn văn dài, tư duy kết nối đoạn…..

Học viên nói gì về Rapid Eating

Hoàng Hà

Học viên lớp Rapid Eating 5.5+

“Tại khóa Rapid Eating cấp tốc, mình học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 và có giáo viên học kèm 24/24. Mỗi buổi học là một buổi luyện tập sử dụng cả 4 kĩ năng cùng các tips và tricks làm bài thi hiệu quả. Mình rất tự hào khi nhận kết quả 6.0 IELTS và có thể hoàn thành hồ sơ du học Canada đúng thời gian quy định.”

Thành Nguyễn

Học viên lớp Rapid Eating 5.5+

“Thực tế, đạt được mức điểm IELTS 5.5 hoặc 6.5 là không khó với một số người, nhưng lại là một trở ngại lớn đối với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi có ước muốn du học hoặc xin học bổng như mình. Nhưng nhờ có khóa luyện thi IELTS Rapid Eating cấp tốc của Học viện Anh ngữ EL, mình đã đạt kết quả 6.5, đặc biệt kỹ năng Speaking đạt 7.0. Vậy là mình có thể hoàn thiện hồ sơ du học tại Phần Lan để đoàn tụ gia đình. Cám ơn EL English rất nhiều.”

Quang Hưng

Học viên lớp Rapid Eating 5.5+

“Em tìm đến khóa học IELTS cấp tốc Rapid Eating của EL English khi chỉ còn 30 ngày nữa là đến thời hạn nộp visa. Lúc đó tâm trạng của em rất hoang mang, lo sợ vì đây là cơ hội để em đoàn tụ với bố sau 12 năm xa cách. Là một sinh viên kinh tế, không có môi trường rèn luyện Tiếng Anh thường xuyên nên khi đó khả năng của em rất tệ. Nhờ có sự hướng dẫn tận tình của trung tâm với một lộ trình học thiết kế riêng cho em mà sau 30 ngày, em đã tự tin đi thi để giành kết quả IELTS 5.0. Cám ơn EL English và các thầy cô rất rất nhiều.”

Thu Quỳnh

Học viên lớp Rapid Eating 5.5+

“Khóa học cấp tốc Rapid Eating IELTS trong 45 ngày tại EL English đã giúp em có được các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS chính thức. Tuy thời gian rất ít, nhưng nhờ sự bố trí rất hợp lý kiến thức cũng như các bài thi thử trong khoá học đã giúp em xác định đúng trọng tâm cần ôn luyện. Sự tư vấn, giảng dạy tận tâm của các thầy cô đã giúp em nâng điểm nhanh chóng. Em đã tăng 3,5 điểm IELTS sau khóa học và đạt 6.0- con số hơn cả mong đợi.”

ĐĂNG KÝ HỌC IELTS QUA EMAILTrở thành bậc thầy Ielts ngay hôm nay