Trình độ đầu vào: 3.0

  Trình độ đầu ra: 4.0 - 5.0 

 

  Khóa này được thiết kế khi sinh viên đã có nền tảng cơ bản về ngữ pháp từ vựng, nói ở mức độ có thể hiểu được, tuy nhiên còn chậm và sai nhiều về âm. Phần nghe còn gặp nhiều khó khăn.

  EL đáp ứng tốt vấn đề về phát âm và tạo sinh viên nói điều mình nghĩ một cách tự nhiên. Phần Speaking do các giảng viên bản ngữ phụ trách chiếm 1/3 số giờ dạy và đặc biệt ngôn ngữ quen thuộc khiến sinh viên dễ tiếp thu và hấp thụ, các giảng viên bản ngữ cũng sẽ phải tuân theo Ethic Standard của EL trong việc giảng dạy chương trình của mình. Ngoài việc văn hóa nước ngoài được giảng dạy thì những bài nói về Việt Nam trong chương trình Academic là cơ hội để học viên có thể giao lưu văn hóa nhiều hơn, và điều này thật sự quan trọng trong môi trường toàn cầu. Đặc biệt tính cá nhân được các giảng viên tôn trọng, và sinh viên có thể tự do nói hết được những thứ họ muốn diễn đạt và giảng viên sẽ giúp bạn tìm ra phương thức diễn đạt tốt nhất có thể.

  Sinh viên được chuẩn bị lại ngữ pháp, và chủ yếu là ngữ pháp cho Writing, thông qua hệ thống câu và cách viết câu sao cho rõ ràng về ngữ nghĩa. EL tông trọng sự sáng tạo nên Critical Thinking sẽ là thứ sẽ được bàn bạc nhiều ở trong Writing. Tại EL bạn hoàn toàn có thể viết một đoạn văn và chính bạn cũng cảm thấy thích bài mình viết.

  Mặc dù không dành nhiều thời gian cho đọc hiểu và phần nghe. Tuy nhiên đội ngữ practice teacher là những người chuyên nghiệp về phần này. Các lecturer đưa ra phương pháp và các practice teacher sẽ giúp bạn tăng tốc về điểm số tốt nhất nhờ vào sự chuyên nghiệp trong việc đơn giản hóa kết cấu câu, lược bỏ những từ ngữ phức tạp khiến câu khó hiệu, các chiến thuật đẻ lấy ý nghĩa một đoạn văn một cách nhanh nhất và những phép suy luân toán học sẽ được thực hiện ở khóa học này. Còn phần nghe cũng được thực hiện tương tự với việc chuẩn âm, nghe nội dung một cách tốt nhất.

  Tất cả các kĩ năng đều tuân theo chuẩn của IELTS và việc học chưa bao giờ là nhàm chán khi bạn tới EL.

  • Tổng số giờ: 50h – 5tr5 (2-3 buổi/ tuần)

  • Trình độ đầu vào:3.0-3.5 - Đầu ra: 3.5-4.0

  • Giảng viên: +3 kỹ năng L, R, W: IELTS tối thiểu 8.0; ít nhất 3 năm kinh nghiệm dạy ielts

(Kỹ năng Speaking: Giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm, có chứng chỉ Tesol hoặc Celta.)

  • Giáo trình: El Academy biên soạn
  • Nội dung:

- Tập trung phát triển nền tảng học thuật của tiếng Anh (bao gồm 2000 từ vựng học thuật, ngữ pháp ứng dụng, phát âm) thông qua các giờ học lý thuyết và thực hành liên tục 2 kỹ năng Nói và Nghe.

 

 Liên lạc với EL để được tư vấn chi tiết hoặc điền vào mẫu phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Hãy để EL mang đến thành công cho bạn ngay bây giờ.

Bài viết cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ NGAY

 Để đăng ký, mời bạn điền vào form theo mẫu dưới đây. Khi đăng ký, bạn sẽ còn nhận được tài liệu học ielts độc nhất và bộ đề thi thật 2007-2014 do EL Academy kỳ công biên soạn.

Hãy gọi cho chúng tôi (024) 73035 999
Hay để chúng tôi gọi lại cho bạn
(*)
(*)
(*)
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Lợi ích của học viên là lợi ích cốt lõi của EL ENGLISH ACADEMY. Không tồn tại tình trạng để học viên phải chờ lớp, Trung tâm quý trọng từng giây từng phút của học viên và chúng tôi sẵn sàng giảng dạy ngay khi lớp học chỉ...
GẦN 70 TUỔI VÀ ĐIỂM SỐ 5.5 IELTS SAU CHƯA ĐẦY 2 THÁNG ÔN LUYỆN
IELTS và xin visa định cư, xin việc
IELTS VÀ DU HỌC SINH
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? EL sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại EL
Học viện Anh ngữ EL mang đến cho bạn phương pháp học tập sáng tạo hiệu quả nhất, tạo động lực học tập cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Nên chúng tôi không chỉ giúp bạn thành công trong việc học tiếng anh mà còn giúp bạn...
học tại EL học viên luôn an tâm về trình độ của mình và EL cam kết đảm bảo đầu ra như mong muốn cho mỗi học viên đồng thời trình độ các kỹ năng tương đồng nhau. Nếu học viên theo học khóa luyện thi IELTS trọn gói mục...
Tính chuyên nghiệp trong đào tạo của EL English Academy thể hiện qua những mục sau...

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi
ĐĂNG KÝ HỌC IELTS QUA EMAILTrở thành bậc thầy Ielts ngay hôm nay