Mục tiêu đầu ra: 7.0+

 

  Đầu vào của học viên: từ zero tới 5.0

 

  Thời gian đạt được mục tiêu: học viện có thể lựa chọn thời gian hoàn thành khóa học gồm 4 khoảng thời gian 6 tháng hoặc 9 tháng hoặc 12 tháng hoặc 18 tháng.

 

  Khóa học IELTS trọn gói mục tiêu 7.0+ cũng là một trong những khóa học thể hiện sự ưu việt của EL. Tính năng trọn gói đa dạng. Học viên có thể lựa chọn thời gian gồm có các khóa học 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng để đạt mức 7.0+ với từ trình độ zero tới 5.0.

 Tính ưu Việt về thời gian khiến cho EL có thể đảm bao một mức 7.0+ trong vòng 9 tháng từ 0. Một học viên được EL đào tạo cơ bản từ đầu sẽ có khả năng hấp thụ và tiến bộ tốt hơn so với việc học bình thường. Thông thường, để có IELTS 7.0+ một người sẽ dành ra khoảng 15 tháng học hành chăm chỉ nhưng EL đã thay đổi điều này bằng phương pháp giảng dạy logic và vì thế giữa các kiến thức gắn bó chặt chẽ với nhau có tính khái quát và tổng quan cao hơn. Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo trong việc truyền dạy khiến  EL có các phương pháp tạo cho sinh viên có nhiều động lực tìm tòi hơn và vì thế họ chủ động học hơn và kế quả tốt hơn.

  Trong thời gian này, EL Academy mang đến những cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí những khóa học của chúng tôi qua các lớp học thử trước khi xác nhận có theo khóa học hay không. Lớp học thử đã gần full, hãy nhanh tay đăng kí vào form bên dưới, EL Academy đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh và IELTS:

 Hiệu quả về thời gian học: Những người đi làm, những người không xếp được thời gian cố định nhưng vẫn đảm bảo số giờ học một tuần với chương trình của EL hoàn toàn có thể học tại EL. Chúng tôi thông cảm cho những người vừa học vừa làm nên để đáp ứng nhu cầu đó EL đã cho chương trình flexible time với một chút phụ phí do việc sắp xếp các nhân sự phục vụ nhu cầu. Các bạn có thể lựa chọn thời gian mục tiêu giao động 6 tháng 9 tháng hoặc 12 tháng hoặc 18 tháng. Thời gian càng ngắn thì học phí càng đắt và quy định số buổi lên lớp là khác nhau.

Tính linh động với người làm việc: có thể tới EL vào buổi sáng, chiều tối khi học thu xếp được thời gian nhưng phải đảm bảo số giờ lên lớp.

 

  Học phí: Khóa trọn gói có sự ưu việt về học phí. EL tôn trọng tính flexible, có thể những người bận làm sẽ không lên lớp được thường xuyên và đôi khi khách hàng sẽ muốn gặp giảng viên để trao đổi một thầy một trò về kiến thức. Chính vì yếu tố đó mà chi phí các khóa trọn gói đa dạng, và nó phụ thuộc vào sự hợp tác giữa học viên và trung tâm. Người học đăng kí buổi học riêng càng nhiều thì chi phí sẽ cao lên. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo một mức phí hiệu quả so với bất cứ trung tâm nào khác. Dưới đây là mức học phí chi phí của khóa học IELTS trọn gói mục tiêu 7.0+:

 

- Từ trình độ zero:

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 9 tháng.

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 12 tháng.

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 18 tháng.

 

- Từ trình độ 4.0:

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 9 tháng.

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 12 tháng.

 

- Từ trình độ 5.0:

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 6 tháng.

 

Liên lạc với EL để được tư vấn chi tiết hoặc điền vào mẫu phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Hãy để EL mang đến thành công cho bạn ngay bây giờ.

Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Lợi ích của học viên là lợi ích cốt lõi của EL ENGLISH ACADEMY. Không tồn tại tình trạng để học viên phải chờ lớp, Trung tâm quý trọng từng giây từng phút của học viên và chúng tôi sẵn sàng giảng dạy ngay khi lớp học chỉ...
GẦN 70 TUỔI VÀ ĐIỂM SỐ 5.5 IELTS SAU CHƯA ĐẦY 2 THÁNG ÔN LUYỆN
IELTS và xin visa định cư, xin việc
IELTS VÀ DU HỌC SINH
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? EL sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại EL
Học viện Anh ngữ EL mang đến cho bạn phương pháp học tập sáng tạo hiệu quả nhất, tạo động lực học tập cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Nên chúng tôi không chỉ giúp bạn thành công trong việc học tiếng anh mà còn giúp bạn...
học tại EL học viên luôn an tâm về trình độ của mình và EL cam kết đảm bảo đầu ra như mong muốn cho mỗi học viên đồng thời trình độ các kỹ năng tương đồng nhau. Nếu học viên theo học khóa luyện thi IELTS trọn gói mục...
Tính chuyên nghiệp trong đào tạo của EL English Academy thể hiện qua những mục sau...

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi
ĐĂNG KÝ HỌC IELTS QUA EMAILTrở thành bậc thầy Ielts ngay hôm nay