Theo xu hướng phát triển, chứng chỉ TOEIC hay tiếng anh giao tiếp đã không còn là sự ưu tiên hàng đầu của người học vì khả năng ứng dụng không nhiều. Thay vào đó, nhiều bạn lựa chọn tấm chứng chỉ IELTS là một giải pháp thay thế tuyệt vời, và nếu bạn đã quyết tâm học IELTS thì chắc chắn câu hỏi của mỗi bạn là lựa chọn lớp học ielts ở đâu thì tốt? Câu hỏi làm đau đầu nhiều bạn bởi không ít bạn lựa chọn sai lầm mà tốn tiền bạc trong khi đó trình độ không tăng lên, ngoài ra bạn còn tốn chi phí thời gian.

Vậy lựa chọn một lớp học IELTS ở đâu hiệu quả và chất lượng nhỉ? Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn sàng lọc qua một số tiêu chí nổi bật và quan trọng giúp bạn lựa chọn trung tâm học IELTS hiệu quả nhất:

1. Chất lượng giáo viên giảng dạy

Hiện nay việc học IELTS dù ở đâu không còn phân biệt quá lớn giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận là đối với việc dạy kỹ năng Speaking thì giáo viên nước ngoài có lợi thế hơn. Ngoài ra, khi tham khảo thông tin về giáo viên, bạn nên chú ý đến một số điểm có thể chứng minh trình độ của giáo viên. Hiện nay bằng CELTA, DELTA là các chứng nhận uy tín nhất của đại học Cambridge cấp về khả năng sư phạm ngôn ngữ Anh cho giáo viên. Bạn cũng nên quan tâm đến điểm thi IELTS, TOEFL thực tế và số năm kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên (đối với giáo viên Việt Nam).

EL Academy hiểu rằng giảng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của bạn nên chúng tôi xây dựng đội ngũ giảng viên 3 cấp bao gồm LECTURER (Giảng viên hướng dẫn), Practice Teacher (Giảng viên thực hành) kết hợp với Quality Controller (Kiểm soát chất lượng) tạo lên mô hình giảng dạy chuyên việt:

Giảng viên hướng dẫn của EL đều đạt IELTS tối thiểu 8.0 và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy IELTS với nhiều học viên đạt thành tích cao khi học IELTS. Ở EL, chúng tôi không có trợ giảng mà thay vào đó là đội ngũ Giảng viên thực hành. Trợ giảng ở các trung tâm khác trình độ khá là thấp và thường có nhiệm vụ kiểm tra bài tập là chính còn tại EL trình độ của họ cũng đều tối thiểu 8.0 IELTS. Họ sẽ giải quyết bất kỳ thắc mắc nào hay không hiểu bài của học viên sau giờ lên lớp. EL còn xây dựng đội ngũ Quality Controller đánh giá trình độ học viên liên tục. Nhờ vậy mà trình độ học viên luôn được chúng tôi đánh giá nhanh nhất, nếu học viên có yếu bất kỳ kỹ năng nào, chúng tôi sẽ có biện pháp tức thời, giúp cải thiện trình độ ngay.

2. Giáo trình sử dụng như thế nào?

Tài liệu sử dụng cho khóa học cần được sắp xếp theo thứ tự hợp lý, phù hợp lộ trình học tiếng Anh của bạn. Hơn nữa, giáo trình cần được biên soạn bởi giáo viên có thâm niên dạy tiếng Anh, và được chắt lọc từ các NXB uy tín như NXB ĐH Cambridge, Oxford…

Đó là một trong các tiêu chí cơ bản của chất lượng giáo trình giảng dạy IELTS tại EL Academy. Vậy ngoài kiến thức được học từ giáo trình, liệu rằng bạn có được khai thác những giáo trình khác, khám phá kho thư viện không? Đến với chúng tôi, EL Academy không những đảm bảo bạn được ôn luyện theo giáo trình chuẩn quốc tế mà EL còn có kho thư viện khổng lồ giúp bạn luyện thi IELTS ngay trên mạng Internet nhờ các phần mềm hỗ trợ học tiếng anh trực tuyến, phần mềm kiểm tra bài thi IELTS test online hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, EL Academy còn cung cấp cho bạn một kho ngân hàng đề thi IELTS vô cùng đa dạng với các chủ đề cập nhật và các dạng đề sát với thực tế nhất, giúp bạn có thêm kinh nghiệm và tự tin khi đi thi.

 

 

3. Sĩ số lớp học bao nhiêu?

 Tại EL, chúng tôi luôn quan tâm tới vấn đề tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên với học viên nên sĩ số một lớp học IELTS chỉ vào khoảng 10 học viên, thông thường khoảng 8 học viên. Điều này đảm bảo mọi học viên đều có sự tương tác với giảng viên và tương tác với nhau. Giảng viên có thể quan tâm đến từng học viên thông qua kiểm tra và hệ thống bài tập. 

4. Chính sách đảm bảo đầu ra?

 Tại EL, việc đảm bảo đầu ra cho học viên sẽ được thực hiện bằng văn bản pháp luật, tức là nếu trong quá trình giảng dạy và kết quả nếu EL không thể đáp ứng được thì các bạn hoàn toàn có thể đưa chúng tôi ra trước pháp luật. Chính vì điều này, chúng tôi phải nỗ lực hết mình để giúp bạn phát triển khả năng tiếng Anh của mình và có thể sử dụng tiếng Anh tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn các tiêu chí để đánh giá một lớp học ielts chất lượng nhằm giải đáp câu hỏi đang khiến bạn đau đầu. Và nếu bạn đang dự định học IELTS, hãy trải nghiệm thi thử kiểm tra trình độ, tư vấn lộ trình học phù hợp và học thử 2 buổi, tất cả miễn phí hoàn toàn của khóa học luyện thi ielts chất lượng tốt tại EL Academy. Mình tin chắc chắc các bạn sẽ thích đội ngũ giảng viên và phương pháp dạy ở đây. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền form theo link khóa học trên, Học viện Anh ngữ EL sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

 Để đăng ký, mời bạn điền vào form theo mẫu dưới đây. Khi đăng ký, bạn sẽ còn nhận được tài liệu học ielts độc nhất và bộ đề thi thật 2007-2014 do EL Academy kỳ công biên soạn.

Hãy gọi cho chúng tôi (024) 73035 999
Hay để chúng tôi gọi lại cho bạn
(*)
(*)
(*)
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Lợi ích của học viên là lợi ích cốt lõi của EL ENGLISH ACADEMY. Không tồn tại tình trạng để học viên phải chờ lớp, Trung tâm quý trọng từng giây từng phút của học viên và chúng tôi sẵn sàng giảng dạy ngay khi lớp học chỉ...
GẦN 70 TUỔI VÀ ĐIỂM SỐ 5.5 IELTS SAU CHƯA ĐẦY 2 THÁNG ÔN LUYỆN
IELTS và xin visa định cư, xin việc
IELTS VÀ DU HỌC SINH
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? EL sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại EL
Học viện Anh ngữ EL mang đến cho bạn phương pháp học tập sáng tạo hiệu quả nhất, tạo động lực học tập cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Nên chúng tôi không chỉ giúp bạn thành công trong việc học tiếng anh mà còn giúp bạn...
học tại EL học viên luôn an tâm về trình độ của mình và EL cam kết đảm bảo đầu ra như mong muốn cho mỗi học viên đồng thời trình độ các kỹ năng tương đồng nhau. Nếu học viên theo học khóa luyện thi IELTS trọn gói mục...
Tính chuyên nghiệp trong đào tạo của EL English Academy thể hiện qua những mục sau...

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi
ĐĂNG KÝ HỌC IELTS QUA EMAILTrở thành bậc thầy Ielts ngay hôm nay