Học viện Anh ngữ EL luôn luôn có một tiêu chuẩn đạo đức áp dụng cho toàn bộ giảng viên và practice teacher (giáo viên thực hành). Và EL English cam kết họ luôn tuân thủ và thực hiện mọi hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức này. Dưới đây là các tiêu chuẩn đạo đức dành cho tất cả đội ngũ giảng dạy của EL English.

 

TIÊU CHUẨN ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY EL ENGLISH ACADEMY

 

1. Đặt lợi ích của đa số học viên lên trên lợi ích của EL English

Trong trường hợp khi người dạy phát hiện và chỉ ra được bằng chứng cụ thể về kết quả xác thực không tốt từ các chính sách, nội dung giảng dạy của EL English làm tổn hại tới đa số học viên, thì người dạy có trách nhiệm báo cáo với lãnh đạo của EL English để kịp thời xử lí những vi phạm, chấm dứt những chính sách ảnh hưởng xấu tới học viên.

 

2. Đặt lợi ích của EL English lên trên lợi ích của giảng viên

Mọi thành viên của EL English, bất chấp là giảng viên, cần đảm bảo hình ảnh của EL English, uy tín của EL English thay cho việc bảo vệ hình ảnh của riêng cá nhân mình.

 

3. Tuyệt đối trung thành với lợi ích của EL English

Không mang tài liệu giảng dạy của EL English truyền tải ra bên ngoài dưới bất cứ hình thức nào nếu không được sự cho phép của EL English.

 

4. Cung cấp và hỗ trợ thông tin đến học viên

Cung cấp thông tin kịp thời các chính sách của EL English tới các học viên và giải thích về sự thay đổi của chính sách cho học viên hiểu trong trường hợp cần thiết.

 

5. Luôn có thái độ tôn trọng với học viên

Việc tôn trọng này không chỉ ở cử chỉ hành động mà còn phải thực hiện ở việc lắng nghe chia sẻ ý tưởng của học viên.

 

6. Trung thực

Trung thực khai báo sai phạm và chủ động tách khỏi sai phạm trái với tiêu chuẩn đạo đức và hành xử chuyên nghiệp tại EL English.

 

7. Sử dụng ngôn ngữ

Ngôn ngữ trong môi trường giảng dạy được phép tự do nhưng giảng viên tuyệt đối không được dùng ngôn ngữ gây tổn thương, mặc cảm gây cảm giác không tốt tới học viên.

 

TIÊU CHUẨN TRONG PHÉP HÀNH XỬ GIỮA GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN

 

1. Tiêu chuẩn tính chuyên nghiệp của các giảng viên

Giảng viên Việt Nam giảng dạy tại EL English đạt nhiều trong số các tiêu chuẩn giảng viên sau:

a. Giảng dạy 2 năm kinh nghiệm tại các cơ sở giáo dục nhỏ hoặc lớn và có IELTS tối thiểu 8.0

b. Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh loại khá trở lên tại các trường đại học Hà Nội, Ngoại Thương, Ngoại Giao và Ngoại Ngữ. Riêng điểm chuyên ngành phải được loại giỏi trở lên. Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng anh. Sẽ phải đảm bảo yêu cầu IELTS tối thiểu 8.0 sau khi làm việc cho IELTS trong tối đa 5 tháng.

c. Các giảng viên học tại nước ngoài và có các chứng chỉ như Cambridge CELTA  hoặc Trinity Cert TESOL.

d. Thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành tiếng anh, học tại Mỹ, Anh, Úc.

e. Giảng viên dạy nhiều năm  ngôn ngữ tiếng anh, đào tạo nhiều lớp sinh viên từ 6.5 trở lên trong đó có tối thiểu 20 học được 7.5 trở lên, và tối thiểu 2 học viên được 8.0 trở lên.

f. Giảng viên dạy giao tiếp chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở các tổ chức đào tạo giao tiếp tiếng Anh.

 

Giảng viên nước ngoài cần đạt tiêu chuẩn sau:

a. Có bằng đại học

b. Có chứng chỉ Cambridge CELTA  hoặc Trinity Cert TESOL

c. Ở Việt Nam hoặc giảng dạy tối thiểu 2 năm.

 

2. Hành xử chuyên nghiệp của các giảng viên tại EL English

a. Luôn sẵn lòng giúp đỡ với sinh viên. Đội ngũ giảng viên sẽ phải trả lời tất cả các câu hỏi kiến thức tới sinh viên qua bất cứ phương tiện nào được EL English cho phép. Câu trả lời của giảng viên tới học viên không chậm quá 24h.

b. Tạo môi trường thân thiện. Giảng viên sẽ phải tích cực trao đổi với học viên và tạo một lớp học của sự tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giảng viên. Không được phân biệt giàu nghèo, văn hóa, nền tảng kiến thức trước đó với các học viên trong một lớp học.

c. Tôn trọng ý tưởng cá nhân của các học viên với nhau. Lưu ý rằng, việc giảng viên đưa ra tư tưởng và ý tưởng khác với học viên nhằm tranh luận để cả hai nhận thức vấn đề tốt hơn không phải là việc áp đặt tư tưởng và ý tưởng.

d. Tạo môi trường kích thích sự sáng tạo. EL English tôn trọng sự tự do trong phương pháp giảng dạy của các giảng viên bằng nhiều cách khác nhau để thu hút và làm cho sinh viên học bài và nhớ bài tốt hơn. EL English không ngăn cấm việc chiếu các clip, băng nhạc phục vụ học tập…

e. Các nội dung kiến thức theo chương trình của EL English ở từng trình độ khác nhau phải được truyền tải đầy đủ bằng bất cứ giá nào. Đội ngũ quản trị chất lượng sẽ kiểm tra các giảng viên thông qua các bài test dành cho sinh viên để biết rằng giảng viên đã truyền tải tốt và đầy đủ nội dung kiến thức chương trình của EL English hay không.

f. Các giảng viên phải có báo cáo đánh giá tình trạng học tập của từng học viên theo format của EL English và báo cáo cách xử lí vấn đề.

g. Việc theo dõi kết quả học tập và đưa khuyến nghị cho học viên trên hệ thống website là trách nhiệm của giảng viên và phòng quản lí chất lượng. Việc đánh giá kết quả học tập và đưa ra khuyến nghị trên hệ thống website được diễn ra hai tuần một lần và sinh viên phải nhận được kết quả đánh giá 3 tuần một lần.

h. Giảng viên có quyền đề nghị các bộ phận khác phối hợp xử lí các vấn đề mà giảng viên phụ trách hoặc báo cáo lãnh đạo cấp cao để kịp thời xử lí vấn đề trong trường hợp vấn đề không thuộc thẩm quyền của các bộ phận khác.

k. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, mỗi một tuần giảng viên phải viết một bài viết chuyên nghiệp về tiếng anh, có thể là kiến thức hàn lâm cho EL English. Kiến thức này sẽ gửi cho học viên của EL qua email hay đăng trên fanpage EL English Academy.

----------------------------------------------

Tìm hiểu về khóa học tiếng anh cấp tốc đạt 6.0 IELTS chỉ trong 30 đến 45 ngày tại đây.

Hoặc cập nhật những thông tin về học thi IELTS nhanh nhất tại Rapid Eating IELTS.

Hotline: 0247.303.5999

Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Đạt 5.5 - 6.0 IELTS chỉ trong khoảng 1 tháng áp dụng cho người chưa biết tiếng anh và tối thiểu 7.0 IELTS cho người biết tiếng anh muốn nâng cao trình độ...
Ai cũng biết, việc tìm cho mình bộ tài liệu ôn luyện IELTS hay và phù hợp với năng lực bản thân là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nhưng công việc đó chẳng khác nào “mò kim dưới đáy biển”. Đừng lo lắng! EL đã có cách giúp...
Với những người đã quen thuộc với IELTS thì chắc không có gì lạ lẫm với cái tên Simon – cựu giám khảo chấm thi IELTS. Với mục đích giúp các bạn thí sinh có thể đạt được mức điểm IELTS như mong muốn, thầy đã tổng hợp lại...
Trong bài thi IELTS, việc các thi sinh sử dụng sử dụng thành ngữ tốt và khéo léo chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh ghi điểm cao. Tuy nhiên, không phải cứ áp thành ngữ vào bài thi là giảm khảo sẽ đánh giá cao...
Vì vậy, ngay từ khi cấp 3, nếu các chúng ta nắm trong tay chứng chỉ IELTS 4.0+, chắc chắn nhiều cơ hội mới mở ra:...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? EL sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
Chính sách cộng đồng của EL Academy không chỉ giúp học viên phải đóng một khoản tiền nhỏ học ban đầu, khoản tiền học phí còn lại sẽ được đóng trong nhiều tháng về sau mà còn giúp học viên tìm được các cơ hội việc làm,...
Học viện Anh ngữ EL mang đến cho bạn phương pháp học tập sáng tạo hiệu quả nhất, tạo động lực học tập cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Nên chúng tôi không chỉ giúp bạn thành công trong việc học tiếng anh mà còn giúp bạn...
học tại EL học viên luôn an tâm về trình độ của mình và EL cam kết đảm bảo đầu ra như mong muốn cho mỗi học viên đồng thời trình độ các kỹ năng tương đồng nhau. Nếu học viên theo học khóa luyện thi IELTS trọn gói mục...
Tính chuyên nghiệp trong đào tạo của EL English Academy thể hiện qua những mục sau...

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi
ĐĂNG KÝ HỌC IELTS QUA EMAILTrở thành bậc thầy Ielts ngay hôm nay