Bàn chuyện làm đẹp cùng Paris Jackson 2022 | Elacademy.edu.vn

Là người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ và ca sĩ, Paris Jackson gần đây còn xuất hiện trong video âm nhạc của Willow Smith, và cô đang phát hành album mới “Lighthouse”. Paris Jackson, đại sứ của thương hiệu mỹ phẩm thuần chay KVD Beauty, đã tiết lộ những “nghi thức” chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tinh thần của mình.

Tôi thức dậy… đôi khi vào lúc 8 giờ sáng, đôi khi vào buổi trưa, tùy thuộc hôm đó tôi có đến phòng tập thể dục hay không. Với tôi một giấc ngủ lý tưởng nhất kéo dài 7-9 tiếng, nhưng tôi vẫn có thể hoạt động tốt sau giấc ngủ 4-5 tiếng. Nếu có thể, tôi sẽ rất vui khi được ngủ suốt 11 tiếng!

Tôi bắt đầu ngày mới… bằng cách cầu nguyện.

Bữa sáng của tôi có… cà phê và bánh sừng bò.

Thói quen làm đẹp của tôi là… uống thực phẩm bổ sung rong Irish, sau đó tôi rửa mặt và thoa kem chống nắng.

Bí mật trong phòng tắm của tôi là… xà phòng đen châu Phi.

Tôi chăm sóc tóc của mình… bằng cách làm bất cứ điều gì Miles Jeffries bảo tôi làm, và tôi cố gắng đến thẩm mỹ viện Nine Zero One ở Los Angeles bất cứ khi nào có thể để phục hồi mái tóc hư tổn do tẩy thường xuyên.

Tôi tạo kiểu tóc của mình… bằng khăn quàng cổ hoặc khăn bandana vào những ngày tóc không được đẹp.

Lời khuyên làm đẹp hay nhất tôi nhận được là… những lời khẳng định, thiền định, cầu nguyện và phục vụ – giúp đỡ người khác.

Thói quen trang điểm của tôi là… KVD Go Big Or Go Home Mascara, gel lông mày và KVD ModCon Liquid-Gel Contour để tạo chiều sâu cho gương mặt. Ngoài ra, tôi luôn sẵn sàng thử những diện mạo mới. Đôi khi, tôi cũng sử dụng Tattoo Pencil Liner, một loại bút chì gel siêu mịn để trổ tài kỹ thuật xăm của mình. Đó là bút chì lý tưởng để tạo ra các đường vẽ gọn ghẽ, rõ nét và tạo được cả phần bóng đổ.

Phong cách trang điểm yêu thích khi đi tiệc… tôi làm nổi bật đôi môi bằng son môi Everlasting Hyperlight Liquid Lipstick Queen Of Poisons của KVD.

Khám phá tuyệt vời nhất của tôi về làm đẹp là… lòng tốt và sự hài hước thực sự có thể khiến bạn trông xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Khi tôi nhìn chính mình trong gương… tôi nhìn thấy một người bạn. Tôi đang học cách trở thành một người bạn của chính mình.

làm đẹp với paris jackson

Điều điên rồ nhất mà tôi đã trên danh nghĩa làm đẹp là… trung thực một cách nghiêm túc về những suy nghĩ và hành vi cần cải thiện của mình.

Công thức làm đẹp DIY của tôi là… rèn luyện lòng tốt, đồng thời tự chịu trách nhiệm về những mặt mà tôi có thể cải thiện.

Bữa trưa của tôi… khác nhau mỗi ngày. Món ăn yêu thích của tôi là sushi hoặc jambalaya, biểu tượng của ẩm thực Cajun. Luôn rất cay.

Công thức nấu ăn yêu thích của tôi… không tồn tại! Tôi nấu ăn rất tệ!

Trong tủ lạnh và tủ bếp nhà tôi… có nhiều loại đồ ăn nhẹ phòng khi có bạn bè đến nhà chơi.

Đồ uống yêu thích của tôi là… trà sữa Nhật Bản và nước khoáng có gas Liquid Death.

Chế độ tập luyện thường xuyên của tôi là… đến phòng tập gym. Tôi cũng thích đi dạo khi có thời gian rảnh.

Cách khiến tôi thoải mái là… cầu nguyện và giúp đỡ người khác.

Hương thơm yêu thích của tôi là… YSL Black Opium và Bal à Versailles Jean Desprez.

Sản phẩm làm đẹp tôi mua gần đây nhất… Beam Cream Smoothing Body Moisturizer của Ole Henriksen.

Ám ảnh trong làm đẹp của tôi là… thiết lập và duy trì ranh giới.

Thói quen làm đẹp tuyệt vời nhất của tôi là… liệu trình chăm sóc da hàng đêm của tôi. Đôi khi, tôi sử dụng công cụ dành cho khuôn mặt có tên là “Snatched by Pauly Blanch” để dẫn lưu hệ bạch huyết có kèm đèn LED.

Hương vị yêu thích của tôi là… Nag Champa truyền thống được sử dụng ở Ấn Độ để cúng dường Ganesh, vị thần đầu voi. Mùi hương này giúp tôi cảm thấy thật thư giãn.

Loại hoa yêu thích của tôi là… hoa hướng dương và loa kèn đen.

Nghi thức buổi tối của tôi là… cầu nguyện, viết nhật ký về ngày hôm đó và những điều khiến tôi thấy biết ơn. Sau khi rửa mặt, tôi thoa dầu hắc mai biển hoặc đôi khi là dầu emu. Tôi đánh răng và dùng chỉ nha khoa (vâng, tôi dùng chỉ nha khoa mỗi tối) và súc miệng.

Việc cuối cùng tôi làm trước khi tắt đèn là… trao đổi danh sách biết ơn của mình với những người thân thiết nhất qua tin nhắn.

Băn ăn trưa cuối cùng của tôi trên Trái đất… sẽ là granola.

Nhóm thực hiện

Bài: Virginie Dolata

Chuyển ngữ: Sophie Thanh Huyền 

Ảnh: Tư liệu 

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page