Bật mí về Gill Nguyễn – Nhà tạo mẫu tóc của ELLE Fashion Show 2023 2022 | Elacademy.edu.vn

Gill Nguyễn – người luôn đứng sau hỗ trợ rất nhiều sao Việt với các kiểu tóc hiện đại và độc đáo sẽ là nhà tạo mẫu tóc độc quyền trong sự kiện ELLE Fashion Show 2023.

ELLE Fashion Show 2023 với chủ đề “GIAO LỘ THỜI TRANG & KIẾN TRÚC” sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2023 tại Dinh Độc Lập, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thời trang, nghệ thuật đặc biệt. Bên cạnh các bộ sưu tập độc đáo ELLE Việt Nam cũng chú trọng vào việc tạo hình trang điểm và kiểu tóc của các người mẫu để đảm bảo tính mãn nhãn cho sự quan quan tâm và mong chờ của mọi người đối với show diễn.

Trước thềm ELLE Fashion Show 2023, ELLE đã có cơ hội trò chuyện Gill Nguyễn về những động lực cũng như nguồn cảm hứng về hành trình của một nhà tạo mẫu tóc hàng đầu. Dưới đây là những chia sẻ của cô với ELLE Việt Nam. 

Phù thủy tóc Gill Nguyễn.

1. Gill Nguyễn – Phù thuỷ tóc của Showbiz Việt là ai?

GILL NGUYEN là người sáng lập Gill Nguyen Hair & Academy và thuộc đội ngũ sáng tạo của Moroccan oil Việt Nam.

2. Cơ duyên nào đưa Gill đến nghề này? Những đánh đổi đã phải trải qua trên con đường sự nghiệp của mình?

Gill sống trong một ngõ nhỏ Hà Nôi. Thời của mình thì ít được tiếp xúc với ngành giải trí vì thời đó không quá phát triển. Mình vào nghề do đi ngang qua nhà chị hàng xóm và thấy chị đang học nghề, với một thôi thúc nào đó bên trong bản thân nên Gill quyết định vào học chung.

Nói về đánh đổi thì Gill lại muốn nói lời cám ơn. Cám ơn vì rất nhiều lần vấp ngã, cám ơn vì rất nhiều trải nghiệm và cám ơn bản thân đã luôn can đảm và nỗ lực để có ngày hôm nay.

3. Trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam có khiến Gill áp lực không?

Áp lực thì thật rất nhiều nhưng Gill lại cảm thấy những áp lực đó là cần thiết và cần phải có cho sự thành công và thật tâm mình, Gill cám ơn tất cả những điều đó.

Cơ duyên với nghề tạo mẫu tóc.

4. Gill lấy ý tưởng ở đâu cho những mẫu thiết kế tóc độc đáo của mình?

Ý tưởng của Gill đến từ sự bồi đắp kiến thức hàng ngày và những chuyến đi cùng những người mình yêu thương.

5. Cảm giác ở hậu trường NEW YORK FASHION WEEK như thế nào? Còn lần này đến với ELLE Fashion Show có khác gì? 

Ở NEW YORK FASHION WEEK Gill thấy sự chuyên nghiệp và teamwork (làm việc nhóm). Ở đó họ không đặt cái tôi của cá nhân mà họ tập chung vào một kết quả chung. Và ELLE Việt Nam cũng không thua kém với thế giới, vì chúng ta luôn luôn học hỏi, luôn luôn cố gắng, tất cả mọi người đều làm tốt ở các khâu của mình. Gill tự hào về ELLE Việt Nam.

Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Gill Nguyễn.

6. Đặc trưng trong tạo mẫu tóc của chị phải chăng là sự táo bạo, hình khối, đường nét sắc sảo?

Gill là một người thích hình khối, thích chơi chất liệu. Sự rõ nét luôn được mình tôn vinh vì mình rất thích kiến trúc của các toà nhà.

——-

Về ELLE Fashion Show 2023

Bốn nhà thiết kế và thương hiệu trình diễn tại ELLE Fashion Show 2023 bao gồm: Truong Thanh Hai, Khaar, Luu VietAnh và Peggy Hartanto sẽ mang đến những diễn giải thú vị về cấu trúc, phom dáng, chất liệu và màu sắc dựa trên góc nhìn thời trang và định hướng sáng tạo riêng trong BST của mình. Sân khấu trình diễn chính đặt tại khu vực đài phun nước trung tâm của Dinh Độc Lập là giải pháp thiết kế của studio Atelier tho.A và APDI Architecture, được lựa chọn từ cuộc vận động sáng tạo 10 phương án thiết kế, đến từ 10 studio kiến trúc và nhóm thiết kế hàng đầu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.   

Cùng với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Dulux đến từ AkzoNobel, ELLE Fashion Show 2023 và các đối tác sáng tạo sẽ cùng kể câu chuyện về Màu Của Năm 2024 Sweet Embrace™ – Hồng Khói Ấm được các chuyên gia toàn cầu của thương hiệu Dulux nghiên cứu và lựa chọn là sắc màu của năm 2024 với ý nghĩa của sự yên bình, êm dịu, cân bằng và thân thiện. Màu Sweet Embrace sẽ là màu sắc chủ đạo trong không gian trình diễn của ELLE Fashion Show 2023, và cũng là cảm hứng cho BST kết hợp giữa NTK Ngô Hoàng Kha (thương hiệu Khaar) và thương hiệu Dulux. 

Trong mạch cảm hứng di sản sâu sắc, Porsche tham dự cùng ELLE Fashion Show 2023 để kỷ niệm 75 năm thương hiệu Porsche và 60 năm của dòng xe 911 mang tính biểu tượng. Bề dày lịch sử, văn hoá cũng như sức hấp dẫn từ thiết kế các mẫu xe Porsche 911 và xe điện Taycan, mẫu xe giao thoa giữa truyền thống và công nghệ, sẽ là cảm hứng sáng tác cho hoạt động cuộc thi ký họa Di sản & Thiết Kế mà ELLE Decoration phối hợp cùng nhóm sáng tác ký họa Urban Sketchers thực hiện, diễn ra trong buổi sáng 20/12/2023 tại Dinh Độc Lập.

Không chỉ dừng lại ở đó, ELLE Fashion Show 2023 còn đánh dấu sự phối hợp lần đầu tiên cùng hai đối tác công nghệ là Phygital Labs và Fomalia XR Studio để tạo ra những trải nghiệm thực tế ảo AR với BST thời trang đặc biệt dành riêng cho EFS2023 của NTK Ngô Hoàng Kha, và trải nghiệm vật lý số (Phygital Experience), dùng công nghệ định danh số Nomion để chứng thực tài sản sáng tạo của các văn phòng kiến trúc, đồng thời tạo ra thư viện số có hình ảnh, âm thanh sống động và thông tin chi tiết, giúp khám phá sâu sắc hơn ý tưởng của từng phương án kiến trúc, và lan tỏa câu chuyện sáng tạo xa hơn. 

Chân thành cám ơn các đối tác đồng hành cùng ELLE Fashion Show 2023

Đối tác đồng hành chính Dulux đến từ AkzoNobel 

Đối tác đồng hành hàng đầu PORSCHE

Các đối tác NARS, Viet Vision, Hawa Expo, Phygital Labs, Daingo Studio, Gill Nguyen Hair & Academy

Đối tác truyền thông VCCorp, Maybe Group và HousenHome.Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page