Beauty Blogger Việt Nam và những bí quyết làm đẹp hữu ích 2022 | Elacademy.edu.vn

Là những người có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau, bí quyết dưỡng nhan của các beauty blogger Việt sẽ là gì?

Buổi gặp gỡ và bình chọn cho những sản phẩm và thương hiệu làm đẹp yêu thích được dẫn dắt bởi Biên tập viên Làm đẹp Nicky Khánh Ngọc với sự góp mặt của các beauty blogger uy tín tại Việt Nam như Emmi Hoàng, Mailovesbeauty, Chloe Nguyễn, Misoa, Yumi Dương, Nhã Trúc, Mid Nguyễn, Lan Anh, TyhD Thùy Dương và sự xuất hiện lần đầu tiên của Đàm Quang Phúc.

làm đẹp beauty blogger cùng btv Nicky

Là những người đầu tiên được trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp mới nhất, các beauty blogger đã có những trao đổi cởi mở về thị trường, xu hướng làm đẹp trong thời gian qua. Trải qua thời gian dài lockdown do đại dịch, các bạn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của bản thân cũng được điều chỉnh, nâng cấp để phù hợp hơn với cuộc sống “bình thường mới”. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là giữ được sự cân bằng, dành nhiều thời gian hơn bên cạnh gia đình và những người thân yêu.

làm đẹp bí quyết của Chloe Nguyễn

làm đẹp bí quyết của Nhã Trúc

làm đẹp bí quyết của Thùy Dương

MAILOVESBEAUTY

“Những sản phẩm làm đẹp nổi bật trên thị trường đã có những cải tiến về công thức cũng như ra mắt nhiều mẫu mã mới”.

làm đẹp bí quyết của Misoa

EMMI HOÀNG

“Với vai trò là một beauty blogger, Emmi luôn ở trong tâm thế hỗ trợ giới thiệu đến mọi người những sản phẩm tốt nhất và thường xuyên khích lệ tinh thần của chúng ta trong giai đoạn này, cố gắng yêu thương bản thân và chú trọng sức khỏe tinh thần”.

làm đẹp bí quyết của Emmi

MID NGUYỄN

“Mid thấy những sản phẩm ở các hạng mục của Beauty Bloggers’ Choice năm nay rất đa dạng, từ các sản phẩm đặc trị đến sản phẩm sử dụng hằng ngày, bảo vệ da và còn có các sản phẩm đang trending”.

làm đẹp bí quyết của Mid Nguyễn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page