Bộ sản phẩm Key Radiance Care phiên bản hợp tác cùng bộ đôi họa sĩ từ nước Pháp kỷ niệm 40 năm thành lập Clé De Peau Beauté 2022 | Elacademy.edu.vn

Sau 40 năm thành lập, Clé de Peau Beauté đã có thành tựu nhất định trong thế giới làm đẹp. Nhằm kỉ niệm cho sự kiện này. Clé de Peau Beauté đã kết hợp với bộ đôi họa sĩ đến từ Pháp để cho ra mắt Key Radiance Care phiên bản mới, đây cũng là một trong những sản phẩm chủ chốt của hãng. Cùng ELLE đón chờ dòng sản phẩm mới mẻ này nhé!

Dòng sản phẩm Key Radiance Care được ra mắt vào năm 2019 như là một dòng sản phẩm dưỡng da hằng ngày chủ chốt của Clé de Peau Beauté, nhằm tăng cường Trí Thông Minh của làn da. Được tạo nên từ công thức chứa những thành phần độc quyền, Skin-Empowering Illuminator – phức hợp thúc đẩy sự tỏa sáng làn da, mỗi bước dưỡng da đều góp phần nâng cao hiệu quả của toàn bộ chu trình chăm sóc da. Những thành tựu trong 40 năm nghiên cứu đều được cô đọng và đưa vào chu trình dưỡng da hằng ngày nhằm đánh thức những vẻ đẹp tiềm ẩn trong làn da. Hỗ trợ cấp ẩm cho da. Tăng cường vẻ tươi sáng qua từng ngày. 

Clé de Peau Beauté

Phiên bản giới hạn kỉ niệm 40 năm

Đánh dấu cột mốc 40 năm hình thành và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Clé de Peau Beauté, chùng tôi tự hào giới thiệu phiên bản giới hạn đặc biệt của dòng sản phẩm Key Radiance Care. Được thiết kế sáng tạo riêng bởi bộ đôi họa sĩ đến từ nước Pháp, Kerascoet. Những thiết kế của 2 nghệ sĩ Marie Pommepuy and Sébanstien Cosset’s designs mang đậm sự nữ tính nhưng cũng không kém phần tinh tế. Từng nét vẽ sử dụng hình ảnh những đóa hoa, ngọn cây và những đường cong uốn lượn đều mang tính tượng trưng cho những thành phần bên trong và lợi ích mà chúng mang lại, nhằm khắc họa sự tỏa sáng rạng ngời được khuếch đại dần ra thông qua từng bước dưỡng da. 

Dòng sản phẩm Key Radiance Care: Được ra mắt vào năm 2019 như là một dòng sản phẩm dưỡng da hằng ngày chủ chốt của Clé de Peau Beauté, nhằm tăng cường Trí Thông Minh của làn da.

Dòng sản phẩm Key Radiance Care: Được ra mắt vào năm 2019 như là một dòng sản phẩm dưỡng da hằng ngày chủ chốt của Clé de Peau Beauté, nhằm tăng cường Trí Thông Minh của làn da.

Clé de Peau Beauté

Bộ đôi tác giả Kerascoet bắt đầu từ năm 2002 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các khán giả quốc tế thông qua những ấn phẩm truyện tranh và những tiểu thuyết bằng hình đoạt giải thưởng. Nghệ thuật của họ, với triết lý mang những hơi thở cuộc sống vào những tác phẩm của mình thông qua những nét mực, màu sắc, áp dụng thêm những công nghệ kỹ thuật số của thời đại, đã khắc họa được vô vàn những hoạt ảnh cũng như tạo nên những chiến dịch độc đáo cho khách hàng của họ ở nhiều quốc gia khác nhau. 

Lịch sử quá trình nghiên cứu Clé de Peau Beauté cho Công nghệ Tế bào da 

Với tư cách là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi không ngừng tìm gốc rễ trong việc mang đến sự tỏa sáng cho làn da. Với sự kết hợp giữa những nghiên cứu và thành tựu được công nhận trên toàn cầu, chúng tôi phát triển những học thức mới trong lĩnh vực làm đẹp. Tìm kiếm những thành phần vượt trội. Cải tiến không ngừng trí thông minh trong sản phẩm nhằm mang lại những hiệu quả đột phá nhất. 

Năm 2011, sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về công nghệ Tế bào da, Clé de Peau Beauté đã đưa ra kết luận trong việc làn da có khả năng để tiếp nhận và phản hồi lại với thông tin, cũng giống như bộ não của cơ thể. Tiếp sau đó, những tế bào trên da cũng được phát hiện về khả năng tự nhận biết được yếu tố tốt hay xấu tác động lên chúng. Đó được gọi là Trí Thông Minh của Làn Da – cùng với sự khai phá và phát triển – đã trở thành nền móng cho tất cả những gì nhãn hàng chúng tôi đang theo đuổi. 

Năm 2022 đánh dấu 40 năm nghiên cứu khoa học chuyên sâu và nghiêm túc của thượng hiệu. 40 năm với những thành quả tuyệt vời được thể hiện thông qua công nghệ tinh tế và tiên tiến hàng đầu.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page