Bông hoa anh đào đẹp nhất 2022 | Elacademy.edu.vn

Hoa anh đào giữ một vị trí quan trọng trong văn hóa Nhật Bản. Những bông hoa màu hồng tươi sáng không chỉ mang vẻ đẹp tao nhã, mong manh tựa như chỉ tồn tại trong khoảnh khắc mà còn tượng trưng cho tuổi thanh xuân – thành viên mới trong gia đình và thời khắc mùa Xuân đến. 

Tháng 3 năm 2023, khi những nụ hoa anh đào cựa mình thức dậy trên khắp đất nước Phù Tang, một mùa Xuân mới đến với Menard Việt Nam trong dáng hình của Hoa Hậu Trần Tiểu Vy – nhan sắc được chọn để trở thành đại sứ của collagen nội sinh hàng đầu Nhật Bản: Menard Collagen Gold. Những lọ tinh túy màu hồng bé nhỏ trên tay cô hoa hậu chỉ vừa bước qua tuổi 23 ra mắt báo giới cũng trong bộ đầm dạ hội hồng tươi như những cánh sakura đang độ mãn khai, tất cả báo hiệu những chương mới về thanh xuân, sức sống và tái sinh. 

Menard

25 năm nghiên cứu – thay đổi – phát triển trên tinh thần Kaizen bởi 100 nhà khoa học thuộc Viên nghiên cứu của Menard Nhật Bản, đã tạo nên thế hệ Menard Collagen Gold sở hữu 2 công nghệ tiên phong: công nghệ tế bào và công nghệ nội sinh. Hai năm được vinh danh là “Giải pháp cho Vẻ đẹp và Sức khỏe” từ ELLE Beauty Awards, hàng triệu lọ nhỏ màu hồng trao đến tay phụ nữ Việt Nam trong ước muốn chăm sóc vẻ đẹp, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức sống toàn diện. Lần đầu tiên, Menard Collagen Gold tìm kiếm và đã tìm thấy một bóng hồng đại diện cho những giọt vàng tinh túy: hoa hậu Gen Z Tiểu Vy với nhan sắc như đóa anh đào mãn khai, vóc dáng tràn đầy thanh xuân và nguồn năng lượng tươi trẻ thắp sáng không gian. 

Menard

ELLE Việt Nam hỏi chị Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam về sự tương đồng giữa Tiểu Vy và những “giọt vàng thanh xuân” kết tinh công nghệ và nguyên liệu tinh túy Nhật Bản. Chị chia sẻ:

“Vy là một cô gái xinh đẹp, độc lập, dám mơ ước, dám thực hiện, có trái tim ấm áp và đặc biệt là em rất thuần khiết, chân thành. Hai trái tim khát khao cống hiến và cất giữ những yêu thương giản dị sao lại không thể chung đường?”. 

Menard Việt Nam được biết đến ngoài những sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp gói trọn trí tuệ, trái tim và văn hóa, còn là thành viên tích cực trong các hoạt động thiện nguyện giữ rừng, hiến máu, bảo trợ thời trang – âm nhạc – nghệ thuật. Hoa hậu Gen Z như một chấm màu hồng khả ái, bừng sức sống cùng chia sẻ hành trình lan tỏa một thế giới quan tao nhã cùng Menard. 

Giám đốc Sáng Tạo Dzũng Yoko – người đã thực hiện nhiều dự án hình ảnh cùng Tiểu Vy cho biết anh rất ấn tượng với nàng Hậu sinh năm 2000 bởi cô tổng hòa nhiều mặt đối lập về tính cách: tưởng mong manh yêu kiều nhưng lại rất mạnh mẽ đúng phong vị con gái miền Trung, nổi bật là tính cách vô tư chân thật không hoa mỹ. Giám đốc Sáng Tạo Hà Đỗ cũng chúc mừng Tiểu Vy với cương vị mới, đã cùng làm việc với cô nhiều lần, chị nhận thấy Vy ngày càng chín muồi trong nhan sắc và phong cách.

ELLE cùng trò chuyện với Tiểu Vy ngay sau thời khắc ra mắt vai trò Đại sứ Menard Collagen Gold:

Lần đầu tiên bạn biết đến thương hiệu Menard như thế nào?

Em đã nghe tới Menard từ rất lâu vì đây là thương hiệu có bề dày lịch sử tại Nhật Bản đến Việt Nam. Gần 2 năm trước, em tham gia trình diễn tại Fashion Voyage ở Phú Quốc và nhận được món quà ân cần là hộp collagen và một tấm thiệp viết tay từ Menard, một tấm thiệp được viết dành riêng cho em, ấm áp, chân thành. Em vẫn còn giữ tấm thiệp đó tới giờ. Sau khi sử dụng thấy phù hợp, em còn mua collagen cho mẹ cùng uống. Collagen giúp làn da em căng bóng và không khiến em bị tăng cân.

Bạn nghĩ điểm tương đồng giữa bản thân mình và thương hiệu là gì?

Em và Menard Việt Nam đồng điệu trong sự rung động trước thế giới. Menard là một thương hiệu của tình yêu thương, có thể kể đến các hoạt động CSR rất ý nghĩa. Còn em cũng luôn có một khát khao được cống hiến cho cộng đồng. Em rất vui vì mình có thể đồng hành cùng Menard Việt Nam trên chặng đường sắp tới để lan tỏa trí tuệ – trái tim và cái đẹp.

2 từ để miêu tả về vẻ đẹp của người phụ nữ Menard?

Thanh lịch và ấm áp.

3 từ để miêu tả Tiểu Vy?

Nhân ái, lễ phép, cầu tiến.

Bí mật làm đẹp của Tiểu Vy?

Em bắt đầu mỗi ngày với một ly nước ấm, kết thúc mỗi ngày với một chai Menard Collagen Gold. Ngoài ra em là tín đồ của dưỡng thể, mỗi đêm em có thể thoa 3 lớp dưỡng với các kết cấu khác nhau. Em cũng sưu tầm nước hoa và quan tâm đến làm đẹp từ thành phần thiên nhiên, thảo mộc.

Xin cảm ơn Tiểu Vy.Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page