Các kiểu tóc xu hướng Hàn Quốc siêu hot 2022 | Elacademy.edu.vn

Những kiểu tóc được giới thiệu bởi Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc Cha Hong tại Việt Nam hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng mới nhất năm nay.

Ngày 10/07 và 12/07 vừa qua, Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc – Bà Cha Hong cùng cộng sự đã tới Việt Nam giao lưu cùng hàng trăm Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cha Hong đã chia sẻ về xu hướng làm đẹp, về những bí quyết thành công trong việc vận hành và quản lý salon được đúc rút trong hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề và trên kinh nghiệm quản lý chuỗi hơn 20 Salon tại Hàn Quốc. Ngoài ra, trong chuyến thăm lần này, bà cùng cộng sự đã  hướng dẫn chi tiết các nhà tạo mẫu tóc các mẫu tóc xu hướng mới với phương pháp đào tạo dễ hiểu, dễ thực hiện và khi áp dụng cho khách hàng thì dễ dàng chăm sóc tại nhà. Theo Cha Hong, người Phương Tây thích những mẫu tóc nhuộm hơn còn người châu Á thích những mái tóc uốn. Thực tế doanh thu mang đến từ dịch vụ uốn tại chuỗi Salon Chahong tại Gangnam đã chiếm 56% so với các dịch vụ cắt, nhuộm, tạo kiểu… Chính vì vậy, bà đã giới thiệu 4 mẫu tóc uốn thịnh hành tại Hàn Quốc tới các Nhà tạo mẫu Việt:

Wind Perm

Kiểu xoăn ngắn mang hơi hướng của sự tự do, bay bổng như một bài thơ với từng lớp cắt uyển chuyển tạo nên một tác phẩm tuyệt mỹ. Wind Perm mang sắc thái của sự nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp cho những mái tóc có độ dài trung bình cho những cô gái lãng mạn, nhu mì. Phần đuôi tóc được cắt tỉa hướng ra ngoài làm tăng tính trẻ trung và hiện đại.

Kiểu Wind Perm.

Gureum Perm

Được lấy ý tưởng từ những đám mây nhẹ trôi trên cánh đồng cỏ lau với những chú côn trùng nhỏ. Gureum Perm là kiểu xoăn nhẹ tự nhiên với những nếp cắt gợn sóng mềm mại phù hợp cho mái tóc dài. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tự nhiên với lọn tóc dày, đậm, chảy dọc theo đường nét khuôn mặt. Tóc được tỉa thành từng lớp bằng nhau, phần mái có độ bay vừa phải tạo nét nữ tính cho gương mặt.

Kiểu Gureum Perm.

Sleek Perm

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, Sleek là kiểu tóc khá trẻ trung, dành cho các bạn nữ từ 20 tuổi. Đây là kiểu tóc mang sắc thái lạnh lùng, thanh mảnh, form tóc duỗi thẳng tự nhiên, chia phân khúc hợp lý để tạo độ rũ đẹp, uyển chuyển. Đây là kiểu tóc được Jennie của Black Pink diện trong MV Pink Venom.

Kiểu Sleek Perm.

Kiểu Sleek Perm của Jennie.

Jelly Perm

Đây là kiểu tóc đã từng được các chuyên gia đến từ học viện Chahong chia sẻ từ năm 2021 khi lần đầu tới Việt Nam và vẫn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là kiểu xoăn hiện đại và phá cách cùng những lọn tóc xoăn xoăn tinh nghịch đáng yêu, Jelly Perm sẽ mang lại cho các bạn vẻ ngoài vô cùng dễ thương và ấn tượng. Dù mái tóc được uốn xoăn và làm phồng phần chân tóc nhưng không khiến bạn già đi mà vẫn cực trendy đó nhé! Đây cũng là một kiểu tóc cực dễ chăm sóc tại nhà. Đây là kiểu tóc được Jisoo biến hóa trong lần xuất hiện trên bìa tạp chí W Korea số tháng 2/2021.

Kiểu Jelly Perm.

Kiểu Jelly Perm của Jisoo.

Được thực hiện bởi nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc – Cha Hong và các chuyên gia đến từ Học viên Chahong, kết hợp với các sản phẩm cao cấp của thương hiệu Chahong cosmetic, 4 mẫu tóc xu hướng mới thực sự ấn tượng, đẹp tự nhiên, hứa hẹn sẽ nhanh chóng được các Nhà tạo mẫu Việt ứng dụng và biến hóa trên các mái tóc Việt trong thời gian tới, đặc biệt trong mùa đông và các dịp lễ Tết cuối năm.

Các chuyên gia từ Học viện Chahong Hàn Quốc giao lưu cùng các Nhà tạo mẫu Việt Nam.Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page