Dấu ấn “vàng” của mỹ phẩm sinh học Ahohaw tại Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 2022 | Elacademy.edu.vn

Trong 2 ngày 22 -23/7/2022 tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc Ahohaw đã để lại dấu ấn tốt đẹp tại Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ Năm.

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng và Bệnh viện Da liễu Thành phố Đà Nẵng tổ chức. Đây là hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ với sự góp mặt của gần 1.500 đại biểu, là các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, với hơn 80 bài báo cáo khoa học và trình diễn kỹ thuật mới nhất, cung cấp nhiều kiến thức, thông tin giá trị.

Với tư cách là nhà tài trợ Vàng trong hội nghị lần này, Ahohaw đã mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da khoa học và được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ cũng như khách tham quan đánh giá cao.

Ahohaw

Chị Đỗ Luyên – CEO Ahohaw (thứ 6 từ bên trái sang) vinh danh nhà tài trợ vàng tại Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5.

CEO Đỗ Luyên cho biết, Trong suốt chặng đường kinh doanh mỹ phẩm chị nhận thấy rất nhiều vấn đề bất cập của thị trường. Điều này đã thôi thúc cô tìm tới những điều có giá trị đích thực, mang lại những điều tốt đẹp để bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo sự phù hợp với xu hướng phát triển hiện đại của xã hội. Và đây là lý do đã đưa Ahohaw xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

“Hàn Quốc là quốc gia có ngành mỹ phẩm rất phát triển và có tính tương thích cao nhất với làn da phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ahohaw là thương mỹ phẩm sinh học uy tín được ứng dụng chuyên nghiệp trong hệ thống phòng khám, spa và clinic cao cấp Hàn Quốc. Việc tham gia hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần này sẽ giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với dòng sản phẩm chất lượng cao này, khám phá ra một hệ sinh thái sản phẩm có giá trị lớn về cả thành phần và công nghệ, là xu thế của nghành mỹ phẩm tương lai sẽ thay thế hoá mỹ phẩm và khắc phúc những hạn chế của các dòng dược mỹ phẩm trước đây. Ahohaw là giải pháp khắc phục các vấn đề của làn da từ nguồn gốc một cách triệt để, giúp tìm lại sự cân bằng cho làn da, nuôi dưỡng làn da đẹp bền vững, đẹp khoa học và đẹp an toàn nhất”, chị Luyên chia sẻ.

Ahohaw được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của viện Medians Lab, trực thuộc tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc Medians với phương châm hướng đến giải pháp chăm sóc da khoa học, an toàn và chuyên nghiệp từ việc khai thác nguồn tế bào gốc thực vật quý hiếm kết hợp chuyên môn da liễu.

sản phẩm Ahohaw

Gian hàng trưng bày sản phẩm Ahohaw tại Hội nghị.

Bằng những nghiên cứu thực nghiệm trên nhiều loại da khác nhau, Ahohaw đã khám phá ra các thành phần peptide giúp tăng cường khả năng phục hồi và sửa chữa tổn thương, an toàn trên cả những làn da nhạy cảm nhất. Và được cấp bằng sáng chế độc quyền SRGF H1 Complex với 5 yếu tố tăng trưởng tế bào (EGF, SCF, PGF, PROSPIN, bFGF).

Đồng thời, Ahohaw áp dụng công nghệ “Deep & Pure Technology” giúp khắc phục các vấn đề từ nguồn gốc để giải quyết một cách triệt để. Nhờ vậy, các sản phẩm của Ahohaw giúp tìm lại sự cân bằng cho làn da, tăng cường hàng rào bảo vệ và phục hồi sâu những làn da bị tổn thương một cách hiệu quả và bền vững.

Ahohaw

Những sản phẩm của Ahohaw được khách hàng ưa chuộng.

Mỹ phẩm sinh học Ahohaw hiện đang được sử dụng và hưởng ứng tích cực trên hơn 10.000 phòng khám da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đồng thời, Ahohaw còn được phát triển phân phối trên 25 quốc gia trên thế giới. Sở dĩ những sản phẩm của Ahohaw được các spa ưu ái bởi vì nó đem đến giải pháp toàn diện và quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp cho mọi loại da với hiệu quả cao và an toàn.

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 đã khép lại nhưng những thành công hội nghị với 2 phiên toàn thể và các phiên khoa học do các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu chủ trì và thực hiện tiếp tục mang lại sự phát triển sâu rộng trong ngành da liễu trong giai đoạn phát triển mới.

Ahohaw

Rất đông khách hàng tới tham quan gian hàng và dùng thử sản phẩm Ahohaw trong khuôn khổ Hội nghị.

Ahohaw được phân phối chính hãng bởi công ty cổ phần VINBEAUTY cam kết sẽ đồng hành cùng sự phát triển của ngành da liễu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng trong hỗ trợ điều trị và chăm sóc chuyên sâu. Đồng thời, giờ đây, Ahohaw đã cho ra mắt các dòng sản phẩm mini size chăm sóc khách hàng cá nhân ngay tại nhà theo phong cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tiết kiệm dành cho những người yêu thích làm đẹp mà không cần thường xuyên phải đến spa – thẩm mỹ viện cao cấp.

Ahohaw

Ahohaw được phân phối chính hãng bởi công ty cổ phần VINBEAUTY mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao cùng công nghệ tiên tiến.

Với Ahohaw, một làn da đẹp sẽ không đến với bạn ngay tức thì nhưng giá trị đích thực sản phẩm mang lại sẽ bền vững, dài lâu.

BOX:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần VINBEAUTY

Địa chỉ: 36A – Galaxy 1 – Khu Ngân Hà – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội.

Website: https://www.ahohaw.vn/

Hotline: 0966 169 222

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page