Đừng nhận là người mê nước hoa nếu bạn chưa biết điểm đến này 2022 | Elacademy.edu.vn

Vài năm trở lại đây, giới thẩm hương xa xỉ toàn châu Á nói chung, người sưu tầm mùi hương quý hiếm tại Việt Nam nói riêng, đã bàn tán, tìm hiểu rồi ghé thăm ViinRiic Niche Perfume Gallery, nơi được mệnh danh là thánh địa mùi hương chuyên trưng bày những lọ nước hoa đẹp, lạ, “không đụng hàng”.

1. Nước hoa “không đụng hàng”

Hay còn gọi là nước hoa niche, là nhánh nước hoa hiếm, gồm những thương hiệu và lọ nước hoa bạn ít khi thấy xuất hiện trên báo chí hay truyền thông. Chủ nhân của những lọ nước hoa này là những nhà hương niche. Nhà hương niche chuyên tâm sứ mệnh sáng tạo mùi hương, tiếp tục củng cố nền nghệ thuật thứ 8 được trường tồn và thăng hoa. Nhiều người gọi nước hoa niche là thế giới thơm im ắng không ồn ào. Các nhà nước hoa hiếm toàn quyền sử dụng thời gian để cặm cụi hoàn thiện tác phẩm thơm của mình thêm đẹp bền vững. Vậy nên, một khi đã làm quen với thế giới mùi hương niche, bạn sẽ như “thấy” được một thế giới thơm mới mẻ, rất khác, rộng mở với muôn vàn sắc thái.

Thế giới nước hoa niche cơ bản không có khái niệm mốt hay trào lưu. Các nhà hương thuộc địa hạt nước hoa hiếm đều hoạt động độc lập và tự do sáng tạo, họ không bị dao động hay ảnh hưởng sâu sắc bởi thị hiếu. Các nhà hương niche cũng sử dụng phần lớn thời gian và tài chính của mình cho việc sưu tầm những nguyên liệu thơm tự nhiên và tinh túy, góp phần quan trọng để tạo dựng nên những mùi hương đẹp tinh tế và bền lâu.

Thực tế, nước hoa niche có mặt từ rất sớm. Tuy nhiên, vì ẩn mình và kín tiếng, nên nước hoa niche chưa được nhiều người biết đến. Điều này vô tình tạo nên cho thế giới mùi hương tiềm ẩn này nét duyên kín đáo, bừng nở nhiều bất ngờ. Đồng thời, nước hoa niche cũng giúp mùi hương có cơ hội trở về đúng với phong thái vốn có của mình. Nước hoa mang tính tự sự, cá nhân, độc lập, độc đáo, chứ không nhất thiết phải đồng phục hay trào lưu.

Các tên tuổi niche có thể có quốc tịch Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Hà Lan…cho đến những quốc gia châu Á như Nhật Bản, hay sát sạt Việt Nam là Thái Lan… Mỗi nghệ sĩ với nhân sinh quan và khả năng điều hương riêng biệt của mình, góp phần tạo nên một thế giới thơm thêm đa dạng, đa sắc, và hội tụ.

2. Thánh địa mùi hương ViinRiic, nơi tinh hoa hội tụ

Năm 2015 trở về trước, thời điểm người yêu hương Việt Nam bắt đầu làm quen với khái niệm nước hoa niche, song chưa thể thoải mái trải nghiệm nước hoa hiếm tại Việt Nam bởi chúng ta chưa kịp có một nơi chốn thơm chuyên nghiệp và phong phú. Lúc đó, muốn trực tiếp trải nghiệm những sáng tạo thơm độc đáo và mới lạ, nhẹ nhàng thì người yêu hương đáp máy bay qua Thái hay qua Singapore, cầu kì xa hoa hơn thì bay thẳng đến Paris hoa lệ hay London phồn thịnh. Tại thời điểm đó, những người tạo dựng ViinRiic, bằng tình yêu và niềm say mê mùi hương của mình, cũng đã kịp chu du nhiều nơi trên thế giới, trải nghiệm và thu thập những nhà hương giá trị. Về đến Việt Nam, ViinRiic ra đời, đem đến cho người yêu hương nước Việt và tòan châu Á trải nghiệm thơm quý hiếm, chuyên nghiệp và sang trọng. 

ViinRiic trải nghiệm thơm quý hiếm và sang trọng

thánh địa mùi hương nước hoa niche

Tại đây, những tên tuổi tinh hoa trong địa hạt nước hoa xa xỉ như Clive Christian, Roja Parfums, Amouage, Profumum Roma, Matiere Premiere…hội tụ và tỏa sáng. Vì thế, ngay từ những ngày đầu, ViinRiic đã trở thành điểm đến kín đáo và tinh tế cho những ai yêu mùi hương kĩ lưỡng. Được biết, không chỉ là đại diện phân phối độc quyền và chính thức tại Việt Nam hơn 20 thương hiệu nước hoa niche cao cấp của thế giới, tại thánh địa mùi hương, người sưu tầm có thể trải nghiệm dịch vụ thẩm hương riêng biệt và kín đáo. Bạn lên lịch đặt hẹn cùng ViinRiic. ViinRiic xác nhận cuộc hẹn, và chuẩn bị kĩ lưỡng một chuyên gia mùi hương tiếp bạn ở buổi hẹn ấy. Tại một không gian riêng sang trọng của ViinRiic, bạn và chuyên gia mùi hương sẽ cùng ngồi cởi mở trò chuyện về nhân sinh quan, về phong cách sống. Trong lúc đó, ViinRiic tinh tế kết nối con người bạn, phần tính cách ẩn của bạn cùng những mùi hương sâu sắc, đồng điệu. Với trải nghiệm thẩm hương cá nhân do ViinRiic phát triển từ hơn 7 năm qua, người yêu hương không chỉ được thỏa mãn bởi những sáng tạo thơm mang đậm dấu ấn cá nhân. Đặc biệt hơn, chỉ ở những buổi hẹn kín này, ViinRiic có cơ hội giới thiệu cùng những nhà sưu tập các tác phẩm thơm độc bản, độc đáo, độc tôn, vô cùng giá trị, hiếm có toàn cầu.

dịch vụ thẩm hương chuyên biệt và kín đáo của ViinRiic

dịch vụ thẩm hương chuyên biệt và kín đáo của ViinRiic

Với bộ sưu tập gồm những nhà hương chất lượng như Les Liquides Imaginaire, Mendittorosa, Atelier Des Ors, Histoires Des Parfums… cùng hàng trăm những tác phẩm thơm độc đáo được chắt lọc theo năm tháng, ViinRiic Niche Perfume Gallery không chỉ là mê cung mùi hương cao cấp cho người yêu hương nói chung, mà còn là điểm hẹn sang trọng và tinh tế cho những người sưu tầm nước hoa chuyên sâu kín tiếng.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page