Học lỏm tip để tóc ngắn đẹp như các nữ chính phim Hàn 2022 | Elacademy.edu.vn

Các nữ chính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã đưa kiểu tóc ngắn lên một tầm cao mới, với các kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp, đa dạng phong cách từ nữ tính đến cá tính.

Tóc ngắn ngữ được mệnh danh là kiểu tóc trẻ trung, năng động và thời thượng. Những diễn viên nữ trong phim Hàn Quốc là người biết cách làm mới chính mình qua các kiểu tóc ngắn. Hình tượng của họ gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến người hâm mộ và không ít người muốn học hỏi những bí quyết chọn kiểu tóc ngắn đẹp như họ.

CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

Kiểu tóc ngắn sẽ giúp khuôn mặt trông nhỏ hơn và gọn gàng hơn. Tuy nhiên, để tạo ra một phong cách tóc ngắn đẹp, bạn cần chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, hãy chọn kiểu tóc cắt ngắn bằng mái thưa hoặc tóc tết phía sau. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hãy chọn kiểu tóc bob hoặc lob với phần mái ngắn hoặc xẻ tóc ở giữa để làm dài khuôn mặt. Tương tự, nếu tóc bạn mỏng thì không nên để tóc duỗi vì sẽ để lộ tóc thưa, còn nếu tóc dày thì tránh làm xoăn xù vì khiến đầu to và người nặng nề. 

Hậu giảm cân, Song Hye Kyo tái xuất màn ảnh với bộ phim The Glory với tạo hình tóc bob rẽ ngôi giữa. Kiểu tóc này được mỹ nhân họ Song uốn nhẹ phần đuôi, hơi cụp về phía cằm, tạo cảm giác đầy đặn và hài hòa hơn cho gương mặt. 

Gương mặt hình trái xoan cùng các đường nét sắc sảo của Song Hye Kyo rất thích hợp với kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa có độ phồng và phần đuôi uốn cụp vào gương mặt

Gương mặt hình trái xoan cùng các đường nét sắc sảo của Song Hye Kyo rất thích hợp với kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa có độ phồng và phần đuôi uốn cụp vào gương mặt. Ảnh: Twitter @onlyhereforkyo. 

Vốn sở hữu gương mặt nhỏ hài hòa, kiểu tóc ngắn cộng thêm phần mái thưa càng khiến “cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young thêm phần “hack tuổi"

Vốn sở hữu gương mặt nhỏ hài hòa, kiểu tóc ngắn cộng thêm phần mái thưa càng khiến “cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young thêm phần “hack tuổi”.

DƯỠNG TÓC ĐÚNG CÁCH

Để tóc ngắn luôn mềm mượt và bóng khỏe, bạn cần dưỡng tóc đúng cách. Hãy chọn các sản phẩm dưỡng tóc chuyên nghiệp, tùy thuộc vào tình trạng và loại tóc của bạn. Sử dụng dầu gội và dầu xả chuyên dụng để làm sạch và dưỡng tóc mỗi ngày, đồng thời có thể sử dụng thêm bước thoa serum dưỡng tóc hoặc mặt nạ dưỡng tóc định kỳ để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho tóc ngắn từ bên trong.

DẦU DƯỠNG TÓC MOROCCANOIL TREATMENT - chăm sóc tóc ngắn

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment.

The Ordinary Multi-Peptide Serum For Hair Density

The Ordinary Multi-Peptide Serum For Hair Density.

SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM TẠO KIỂU TÓC PHÙ HỢP

Sản phẩm tạo kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra một kiểu tóc ngắn đẹp và nổi bật. Tuy nhiên, không phải sản phẩm tạo kiểu tóc nào cũng phù hợp với tóc của bạn. Hãy chọn dụng cụ tạo kiểu tóc và sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp với loại tóc của bạn, như gel, sáp, tinh chất hoặc xịt tạo kiểu tóc. Để tạo ra một kiểu tóc đẹp, hãy tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc đúng cách.

Ngoài ra, việc chăm sóc tóc thường xuyên là rất quan trọng để giữ cho tóc ngắn của bạn luôn đẹp và khỏe mạnh. Nếu bạn sử dụng nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc, hãy nhớ rửa sạch tóc mỗi ngày để tránh tình trạng bết dính và gây hại cho tóc nhé.

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp để giữ mái tóc luôn vào nếp như Lee Sung Kyung trong phim Cô nàng cử tạ

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp để giữ mái tóc luôn vào nếp như Lee Sung Kyung trong phim Cô nàng cử tạ. Ảnh: Twitter @daisy929394.

Để giữ được độ cong mềm mại cho mái tóc, cô nàng Park Eun-bin trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ cũng thường xuyên uốn nhẹ phần đuôi, tỉa layer để tạo độ phồng tự nhiên

Để giữ được độ cong mềm mại cho mái tóc, cô nàng Park Eun-bin trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ cũng thường xuyên uốn nhẹ phần đuôi, tỉa layer để tạo độ phồng tự nhiên. Ảnh: MyDramaList.

Kérastase Elixir Ultime L’huile Originale

Kérastase Elixir Ultime L’huile Originale.

TẠO KIỂU TÓC THEO TRANG PHỤC VÀ HOÀN CẢNH

Việc tạo kiểu tóc đẹp còn phụ thuộc vào trang phục và hoàn cảnh. Với các bộ trang phục công sở, bạn nên chọn kiểu tóc gọn gàng và lịch sự như kiểu tóc bob thẳng cá tính hoặc tóc xoăn nhẹ. Đối với các buổi tiệc hay sự kiện đặc biệt, bạn có thể tạo ra các kiểu tóc sáng tạo và nổi bật như tóc búi cao, tóc búi thấp hay tóc đuôi ngựa phồng.

Mái tóc của Kim Ji Eun trong phim Luật sư 1000 won có phần cá tính, mạnh mẽ nhờ đường cắt sắc nét, dứt khoát, không tỉa layer, kết hợp với trang phục vest công sở giúp cô tạo được hình tượng thời thượng. Kiểu tóc ngắn ép thẳng này cũng rất phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn.

Kim Ji Eun trong phim “Luật sư 1000 won”

Kim Ji Eun trong phim “Luật sư 1000 won”. Ảnh: Twitter @dd_a_yo.

Hoặc bạn cũng có thể bắt chước kiểu tóc buộc nửa duyên dáng và cuốn hút của Han Ji Min trong phim One Spring Night

Hoặc bạn cũng có thể bắt chước kiểu tóc buộc nửa duyên dáng và cuốn hút của Han Ji Min trong phim One Spring Night. Ảnh: In Asian Spaces.

Máy duỗi tóc Dyson HS03

Máy duỗi tóc Dyson HS03.Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page