Key Radiance Care & Nghệ thuật trong ba bước dưỡng da 2022 | Elacademy.edu.vn

40 năm nghiên cứu được cô đọng lại trong 3 bước dưỡng da hằng ngày. Từng nét vẽ vừa tình vừa thơ của bộ đôi họa sĩ Pháp Kerascoët khoác chiếc áo mới cho phiên bản giới hạn, mở ra những vùng trời rạng rỡ mới ngay trên làn da.

ĐÓA HOA NỞ RỘ

Tinh túy 40 năm nghiên cứu trí thông minh của làn da cô đọng trong bộ sản phẩm Key Radiance Care kết hợp cùng bộ đôi họa sĩ Pháp Kerascoët. The Serum là khởi nguồn của ánh sáng, êm dịu đánh thức bông hoa thức dậy.

key radiance care bông hoa nở rộ

THE SERUM

Những giọt trong suốt như sương sớm ấp ôm làn da như bước đầu tiên đánh thức vẻ rạng rỡ còn ẩn sâu. Với công thức bổ sung thêm phức hợp từ tảo Kelplex, The Serum tăng cường khả năng sản sinh tế bào của da, mở ra khả năng da tỏa sáng từ sâu bên trong.

key radiance care the serum

key radiance care sản phẩm dưỡng da

MỀM MẠI TỰA LÀN NƯỚC

Bộ đôi nước làm mềm da chứa dồi dào những thành phần dưỡng ẩm, để lại trên da cảm giác tràn đầy sức sống như được biển cả vỗ về.

key radiance care nước làm mềm

HỘI HỌA TRONG ba bước dưỡng da

Bút pháp nữ tính, sinh động và đầy tươi mới của bộ dôi họa sĩ Pháp đem lại diện mạo ngọt ngào cho Key Radiance Care phiên bản 40 năm. Từng cánh hoa, ngọn cây, nét uốn lượn đều mang hơi thở thời đại nhưng vẫn đầy tinh tế.

key radiance care hội họa trong dưỡng da

SUỐI NGUỒN DƯỠNG ẨM

Sữa dưỡng và kem dưỡng ánh hồng ngọc trai cho ban ngày với công thức phức hợp Time Tune tăng cường sự rạng ngời cho làn da trong một kết cấu mịn mượt trải dài êm ái.

key radiance care kem dưỡng ẩm

key radiance care sản phẩm dưỡng cao cấp

TÁI SINH TỪ ĐÊM

Công nghệ Skin Empowering Illuminator là cốt lõi của dòng Key Radiance Care. Các chiết xuất nguyên liệu thượng hạng như tinh chất tơ tằm vàng bạch kim, ngọc trai Nhật Bản, theanine, lá tía tô, cây bạch chỉ tạo nên một hỗn hợp mang sức mạnh tái sinh.

key radiance care tái sinh từ đêm

Nhóm thực hiện

Starring: Diễm My 9x

Nhiếp ảnh model: Dzung Yoko

Nhiếp ảnh sản phẩm: Monkey Minh

Sản xuất: Tô Thanh Liêm

Stylist: Jennie Vu

Trang điểm: Soll

Làm tóc: Pom Charles

Ánh sáng: Kevin Lc

Retouch: Hùng DT 

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page