Kim’s Beauty Art & Nghệ thuật thẩm mỹ mang triết lý cá nhân hóa vào nghệ thuật làm đẹp 2022 | Elacademy.edu.vn

Lấy ý tưởng từ giá trị bền vững và tính thẩm mỹ vượt thời gian trong kiến trúc châu Âu, thẩm mỹ viện Kim’s Beauty Art là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của những tín đồ làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2012, sau khi trải qua 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay Kim Beauty Art là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh lớn trong việc góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và tỏa sáng cho phụ nữ, Kim’s Beauty Art không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng sự đồng hành của đội ngũ chuyên viên lành nghề bậc nhất trong giới thẩm mỹ Việt. 

Kim's Beauty Art

Triết lý làm đẹp tại Kim’s Beauty Art

Không đi theo nét đẹp khuôn mẫu, định hướng của Kim là vẻ đẹp thuận theo tự nhiên và mang tính cá nhân hóa. Kim’s Beauty Art nhận định rằng vẻ đẹp tự nhiên là vẻ đẹp bền vững nhất vì không chạy theo xu hướng, do đó sẽ bất biến theo thời gian. Từng khuôn lông mày và đôi môi tại Kim được ví như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, hài hòa giữa đường nét gương mặt và tỉ lệ vàng của từng người, kết hợp cùng tiêu chuẩn ngũ quan trong nhân tướng học Á Đông. Phong cách tự nhiên này được thẩm mỹ viện Kim kiến lập từ những ngày đầu và là lựa chọn đầy tin tưởng của những khách hàng thượng lưu trên khắp Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Kim's Beauty Art

 

Kim cũng là một trường đào tạo học viên thẩm mỹ chuyên nghiệp và lành nghề. Các học viên ở đây sẽ được cấp bằng sau khóa đào tạo và trực tiếp trở thành những chuyên viên thẩm mỹ lành nghề.

Vì sao Kim’s Beauty Art được những tín đồ làm đẹp giới thượng lưu yêu thích

3 yếu tố chính tạo nên giá trị của Kim Beauty Art là gu làm đẹp tự nhiên, áp dụng nhân tướng học – phong thủy, và đội ngũ chuyên viên với tay nghề cao hàng đầu. Nơi đây mang lại cho khách hàng sự hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ, thể hiện sự sáng tạo lớn trong xu hướng làm đẹp cá nhân hóa cho từng khách hàng.

Kim chọn không chạy theo xu hướng làm đẹp bởi xu hướng luôn thay đổi và không bền vững, không chạy theo số lượng vì luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Định hướng của Kim’s Beauty Art là trở thành thương hiệu thẩm mỹ về lông mày và phun môi hàng đầu tại Việt Nam.

Những điểm sáng trong công nghệ làm đẹp lông mày và môi tại Kim’s Beauty Art

Tại Kim’s Beauty Art, bạn có thể sẽ phải mất đến hơn một tháng khi đặt lịch tư vấn. Tuy nhiên sự chờ đợi này rất xứng đáng. Bởi sau khi được tư vấn viên tiếp nhận hồ sơ, bạn sẽ được các nghệ nhân tại đây phác thảo một lộ trình kiến tạo sợi lông mày hoặc phun môi tự nhiên, sau đó sẽ được hội đồng thẩm định với kinh nghiệm nhiều năm theo sát và đưa ra lời khuyên xác đáng. Tại Kim, mọi bước đường làm đẹp của bạn đều là một mắt xích quan trọng nhằm tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và riêng biệt.

Hiện nay, 2 công nghệ thẩm mỹ hiện đại được Kim’s Beauty Art áp dụng là:

– Đối với môi: Công nghệ phun môi tự nhiên Aqualips độc quyền được thực hiện bởi những chuyên viên có trình độ kỹ thuật và tay nghề cao. Máy kỹ thuật số sẽ đưa màu mực vào đúng tầng biểu bì môi mà không gây tổn thương môi, không sưng, không đau, do đó khách hàng không cần nghỉ dưỡng sau liệu trình. Các chuyên viên  thẩm mỹ tại đây hiểu rất rõ cấu trúc của từng vùng trên đôi môi, và điều này bảo đảm  tính thẩm mỹ cao bởi họ có thể xử lý kỹ thuật màu riêng biệt tại từng khu vực để màu môi đạt kết quả tốt nhất về độ tươi sáng, độ trong trẻo và sắc độ phun xăm tự nhiên như màu môi thât. Nếu công nghệ phun môi cũ dễ tạo màu đậm và gây tổn thương môi thì sắc độ tự nhiên và khả năng hồi phục nhanh là điểm mạnh của công nghệ phun môi tự nhiên Aqualips. Bạn có được đôi môi với tone màu tự nhiên – tươi sáng – trong trẻo như cánh hoa.

Công nghệ phun môi tự nhiên Aqualips

 

 – Đối với lông mày: Công nghệ Phiêu sợi Lông vũ là công nghệ mới và độc quyền tại Kim, bắt đầu từ năm 2022.  Công nghệ này hình thành qua sự nghiên cứu sáng tạo nên cấu trúc sợi với kĩ thuật tỉ mỉ cùng độ tập trung cực cao, tạo lên hàng lông mày siêu tự nhiên cho khách hàng. Công nghệ phiêu sợi lông mày được áp dụng cho mọi khách hàng, mang đến kết quả là lông mày gảy sợi tự nhiên và khuôn dáng phù hợp với tiêu chuẩn nhân tướng học Á Đông. Quy trình nghiên cứu về tỉ lệ, độ nghiêng, kết cấu sợi đã giúp các chuyên viên tại đây kiến tạo nên những đôi lông mày đẹp nhất. 

Việc bổ sung sợi lông mày được tạo ra từ những đường kim siêu mảnh với độ đậm nhạt và kích thước được mô phỏng như sợi lông mày gốc, do đó vết phun xăm không bị lô và khó phát hiện ra. Công thức, tỉ lệ sợi nhân tạo mượt mà, mềm mại và phiêu bay tựa sợi chim lông vũ giúp khuôn mặt bạn trở nên trong trẻo, vô cùng tự nhiên. Đặc biệt công nghệ Phiêu sợi lông vũ sẽ khắc phục nhược điểm bệt mực hay đau rát khi làm. Hoàn toàn dễ chịu, gần như không có cảm giác và bạn không cần nghỉ ngơi sau khi thực hiện.

sợi lông mày

 

Bước vào viện thẩm mỹ Kim’s Beauty Art, bạn sẽ bắt gặp một không gian tiếp đón thân thiện với nhiều cây xanh trong một kiến trúc thanh lịch châu Âu. Kim’s Beauty Art mong muốn sẽ giúp bạn tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của mình, một phiên bản đẹp tự nhiên và tỏa sáng nhất!

Kim's Beauty Art

Trang chủ Facebook của Thẩm mỹ viện Kim’s Beauty Art:

https://m.facebook.com/110192157430014/

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page