LiveFit 18in1 – Bộ dụng tập thể dục tại nhà vô cùng đa năng 2022 | Elacademy.edu.vn

Bạn cần một bộ dụng cụ tập gym tại nhà gọn nhẹ, tập được tất cả nhóm cơ và quan trọng nhất là giá cả phải rẻ? Vậy thì bộ dụng cụ tập toàn thân tại nhà LiveFit 18in1 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu này của bạn.

LiveFit 18in1 - Bộ dụng tập thể dục tại nhà vô cùng đa năngKhi nói về chuyện tập gym tại nhà thì thường để có thể tập được đẩy đủ thì phải mua rất nhiều dụng cụ khác nhau. Đơn giản thì vài cặp tạ đơn, dây kháng lực cũng tốn vài trăm đến vài triệu. Còn ai chịu chơi hơn thì sắm thêm giàn Smith vài chục triệu.

Chưa kể là chúng thường rất cồng kềnh cũng như là khó di chuyển, chiếm không gian trong nhà của bạn.

Với bộ dụng cụ LiveFit Ultimate Push Up Traning System 18in1 này bạn sẽ loại bỏ được mọi nhược điểm trên để có thể tập luyện được toàn thân mà giá chỉ có 500K cực rẻ.

Review chi tiết về bộ dụng cụ tập gym tại nhà Livefit 18in1

Khả năng tập đa năng

Đầu tiên với bộ dụng cụ này bạn có thể tập được toàn bộ cơ thể của bạn với những dụng cụ gồm:

 • 1. Bàn hít đất và tay cầm hít đất
 • 2. Dây nhảy
 • 3. Bánh xe tập bụng
 • 4. Dây kháng lực

LiveFit 18in1 - Bộ dụng tập thể dục tại nhà vô cùng đa năng

Với bộ dụng cụ hít đất, bạn có thể tập được toàn bộ phần thân trên bằng cách gắn tay cầm hít đất vào các màu sắc tương ứng trên bàn hít đất cụ thể

 • Màu vàng: Tập cho cơ lưng
 • Màu xanh lá: Tập cơ tay sau
 • Màu xanh dương: Tập cơ ngực
 • Màu đỏ: Tập cơ vai

LiveFit 18in1 - Bộ dụng tập thể dục tại nhà vô cùng đa năngĐối với cơ bụng, bạn có thể tập với bánh xe tập bụng. Cách tập bạn có thể xem hướng dẫn tại bài viết này hoặc bài viết này

Với chân mông đùi thì sao? Hãy sử dụng dây kháng lực để tập luyện các bài như Squat, Glute Kick Back, Side Kick Back….cực kỳ tốt luôn.

Cuối cùng, bạn muốn thực hiện một số bài tập Cardio, hãy dùng dây nhảy để thực hiện nha. Cách nhảy dây để giảm cân tốt nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết này hoặc bài viết này.

Thiết kế thông minh có thể gấp gọn

Mặc dù có giá chỉ 500K nhưng bộ sản phẩm LiveFit 18in1 này có độ hoàn thiện rất tốt. Bàn hít đất có thể gấp gọn để cất vào những khu vực nhỏ giúp tiết kiệm không gian nhà của bạn.

LiveFit 18in1 - Bộ dụng tập thể dục tại nhà vô cùng đa năngSử dụng nhựa ABS và nhựa PVC có chất lượng rất tốt có thể chịu được trọng lượng tới 200kg, mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn, không ọp ẹp và cho cảm giác an tâm khi tập luyện.

Các tay cầm đều có lớp mút giúp tăng độ bám, không lo trơn trượt do mồ hôi khi tập luyện. Bàn hít đất cũng có lớp cao su trống trượt để có thể tập an toàn trên nền gạch men.

LiveFit 18in1 - Bộ dụng tập thể dục tại nhà vô cùng đa năngNhững điểm mình thích

 • Bộ dụng cụ này mặc dù nhỏ gọn nhưng có thể thực hiện được rất nhiều bài tập khác nhau cho toàn thân, rất thích hợp để tập luyện tại nhà trong thời điểm dịch bệnh Covid hiện nay.
 • Mặc dù giá rẻ nhưng độ hoàn thiện tốt, chịu lực cũng khỏe nữa
 • Nhẹ, dễ dàng di chuyển và không chiếm dụng không gian nhiều

Điểm mình chưa thích

 • Thiếu bộ hướng dẫn tập luyện, nếu có thêm một cuốn sách hướng dẫn thực hiện bài tập thì tuyệt vời luôn.
 • Dây kháng lực chỉ có 1 loại, khó có thể tăng độ khó khi tập, cái này có thể xử lý bằng cách mua thêm các sợi dây kháng lực thêm khi có nhu cầu.

Có nên mua không?

Tất nhiên là CÓ, với số tiền bỏ ra không quá lớn mà tính tiện dụng lại cao và có thể thực hiện số lượng bài tập đa dạng cho toàn cơ thể, không phải mang lỉnh kỉnh các loại tạ thì bộ dụng cụ tập gym tại nhà quá là phù hợp để mua thời điểm dịch bệnh bây giờ luôn. Link sản phẩm cho ai quan tâm mình để bên dưới này nha.Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page