Mách bạn 4 kiểu tết tóc đẹp cho ngày đi biển 2022 | Elacademy.edu.vn

Một kiểu tết tóc ấn tượng cũng là cách giúp cho những tấm hình đi biển của bạn trở nên thu hút hơn.

Dưới cái nắng và gió tại bãi biển thì kiểu tóc tết gọn gàng sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, làm thế nào để mái tóc tết trở nên nổi bật hơn? Hãy cùng ELLE tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Kiểu tết tóc đẹp cho chuyến đi biển.

Một kiểu tết tóc đẹp sẽ giúp cho tấm hình đi biển của bạn thêm thu hút. Ảnh: Instagram @amllij.

Tóc tết đuôi sam đơn giản

Kiểu tóc đuôi sam là một kiểu tóc phổ biến và quen thuộc với hầu hết các nàng. Đặc biệt, thời gian gần đây cô nàng Rosé (BlackPink) cũng lăng xê nhiệt tình kiểu tóc này trong những lần livestream trên Weverse. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn sử dụng 3 ngón tay hoặc lược để chia tóc thành hình chữ V từ đỉnh đầu. Sau đó, bạn chỉ cần lấy 3 lọn tóc và tết qua lại từ 2 bên. Tiếp tục lặp lại thao tác này cho đến khi kết thúc.

Với kiểu tóc tết đuôi sam bạn có thể kết hợp thêm một chiếc nơ xinh xắn để tạo điểm nhấn cho mái tóc không quá đơn điệu.

Rosé xuất hiện với kiểu tóc đuôi sam.

Kiểu tóc đuôi sam rất được lòng nàng Rosé. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie.

Kiểu tóc đuôi sam đi biển.

Ảnh: Instagram @jeanne_andreaa.

Tóc tết từ đỉnh đầu 

Đối với những cô nàng cá tính, kiểu tết tóc từ đỉnh đầu có lẽ là một sự lựa chọn rất hoàn hảo để khiến bản thân trở nên phá cách và khác biệt hơn. Kết hợp phong cách tóc này với một kiểu tóc mái thưa uốn cong nhẹ sẽ giúp bạn trông dịu dàng hơn. Để tạo ra một bím tóc tết từ đỉnh đầu đẹp, bạn hãy chia tóc sang hai bên thành 2 phần tóc đều nhau. Sau đó bắt đầu tết chặt tay từng lọn từ chân trán xuống phần chân tóc. Cuối cùng, bạn cố định bím tóc bằng dây chun hoặc phụ kiện, kẹp tóc theo sở thích.

Tóc tết từ đỉnh đầu mang vẻ đẹp cá tính.

Tóc tết từ đỉnh đầu phù hợp với những nàng mang vẻ đẹp cá tính. Ảnh: Instagram @davikah.

Jennie với tóc tết từ đỉnh đầu.

Jennie khéo léo kết hợp kiểu tóc tết từ đỉnh đầu với tóc mái thưa. Ảnh: Instagram @jennierubyjane.


Máy Sấy Tóc Ionity Panasonic EH-NE66-K645


Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic EH-HV11-K645 (Đen)

Tóc hai bím và ruy băng

Các kiểu tóc kết hợp cùng dây ruy băng chắc không còn xa lạ với những cô nàng yêu thích phong cách Balletcore ngọt ngào. Là món đồ quen thuộc, ruy băng không chỉ giữ nhiệm vụ trang trí và nối kết đơn thuần, tận dụng và biến hoá thước lụa mềm mỏng là bí quyết hiệu quả cho hội người yêu thích phong cách điệu đà, nữ tính.

Nayeon kết hợp tóc kèm nơ ruy băng.

Nayeon hóa nàng thơ trong kiểu tóc kèm nơ ruy băng. Ảnh: Instagram @ nayeonyny.

Cách phối kết bím tóc cùng ruy băng màu sắc được hưởng ứng nhiệt tình bởi nhiều Idol K-pop như Jennie, Nayeon… Để thực hiện kiểu tóc này, bạn có thể thắt tóc hai bên như bình thường và buộc dây ruy băng vào đuôi bím tóc để tạo thành một chiếc nơ xinh xắn. Ngoài ra, bạn có thể đan xen sợi ruy băng vào tóc trong quá trình tết tóc để mái tóc trông được điệu đà và có điểm nhấn hơn. 

Jennie và kiểu tóc kết hợp dây ruy băng.

Ảnh: Instagram @jennierubyjane.

@buikhanhha_

Hướng dẫn tết tóc ruy băng

♬ original sound – spedup songs


Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete Long

Tóc tết đuôi ngựa đôi

Kiểu tóc tết 2 bím chồng lên nhau dạo gần đây được rất nhiều Idol cũng như Tiktoker yêu thích lựa chọn mỗi khi ra ngoài. Đây là kiểu tóc được nâng cấp từ kiểu tóc đuôi sam cơ bản. Thoạt nhìn thì tóc tết đuôi ngựa đôi có vẻ là một kiểu tóc cầu kỳ và hơi khó thực hiện. Tuy nhiên, các bước thực hiện kiểu tóc này lại vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn lấy một nửa tóc rồi tết nối xuống và sau đó chia đôi tóc ra để tết 2 bím. Sau khi tết đến đuôi tóc bạn hãy cố định tóc bằng dây chun đồng thời thêm các phụ kiện như nơ hoặc kẹp tóc để mái tóc trở nên nổi bật hơn. 

Kiểu tóc tết đuôi ngựa đôi được Sana yêu thích.

Ảnh: Instagram @m.by__sana.

@haesoo0111 62- Tết tóc đôi như Sana của Twice #hairstyle #tettocdep🐰 #doublebraidshairstyle #hairtutorial #xh2023 #foryouu #haesoohair ♬ What is Love? – TWICE


Tinh chất mise en scene Perfect Serum Original


Xịt dưỡng tóc Phục hồi hư tổn Tsubaki Premium Repair Hair Water


Dầu dưỡng tóc L’Oreal Paris Elseve Extraordinary OilTập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page