Makeup look của Gigi Hadid tại Met Gala 2023 có gì mà “viral” đến vậy? 2022 | Elacademy.edu.vn

Khó có thể vượt qua chiếc áo phồng Versace đồ sộ của Gigi Hadid trên thảm đỏ Met Gala 2022, nhưng cô ấy đã mang đến một diện mạo ấn tượng không kém cho chủ đề năm nay tôn vinh nhà thiết kế quá cố Karl Lagerfeld.

Gigi Hadid rất thành thạo khi nói về thời trang. Cô là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh hiện nay, và nếu hợp tác chặt chẽ với một số nhà thiết kế danh tiếng nhất thế giới là chưa đủ, thì thời gian gần đây cô ấy là người đồng dẫn chương trình Next In Fashion là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh các nhà thiết kế thời trang trên Netflix. 

Gigi Hadid tham dự thảm đỏ Mệt Gala 2023. Ảnh: Getty Images.

Gigi Hadid tham dự thảm đỏ Mệt Gala 2023. Ảnh: Getty Images.

Tại Met Gala 2023 năm nay với chủ đề “Karl Lagerfeld: A Line of Beauty”, giới mộ điệu tò mò rằng liệu cô nàng Gigi sẽ mang đến phong cách trang điểm độc đáo nào tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Makeup look của Gigi Hadid được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của Makeup Artist Patrick Ta. Ảnh: Instagram@ patrickta.

Makeup look của Gigi Hadid được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của Makeup Artist Patrick Ta. Ảnh: Instagram@ patrickta.

Trong sự kiện lần này, Gigi đã tin tưởng và giao makeup look cho nghệ sĩ trang điểm gốc Việt nổi tiếng của Hollywood: Patrick Ta. Cô đã nhờ Patrick Ta sử dụng phấn mắt màu trắng bạc ánh ngọc trai đầy thu hút. Để đáp ứng nguyện vọng của Gigi, Patrick Ta đã sử dụng phấn mắt màu bạc lấp lánh từ bảng màu Maybelline The Nudes. 

Bảng phấn mắt Maybelline The Nudes.

Bảng phấn mắt Maybelline The Nudes.

Phấn mắt Color Tattoo Cream màu Chill Girl.

Phấn mắt Color Tattoo Cream màu Chill Girl.

Sau đó, nam nghệ sĩ trang điểm sử dụng một cây cọ phấn mắt có đầu chổi ngắn và dày để tán màu nâu cùng bảng màu cho đường viền mi dưới và đường hốc mắt để tạo chiều sâu. Patrick Ta cũng dùng thêm phấn mắt Color Tattoo Cream màu Chill Girl để đánh vào phần đầu mắt. Anh còn nhấn nhá hai viên ngọc trai nhỏ dưới mắt của Gigi như một điểm nhấn đầy trang nhã.

Gigi Hadid với phong cách trang điểm cuốn hút, dự đoán sẽ mang lại xu hướng đính ngọc trai cho mùa hè này. Ảnh: Instagram@ patrickta.

Gigi Hadid với phong cách trang điểm cuốn hút, dự đoán sẽ mang trở lại xu hướng đính ngọc trai cho mùa hè này. Ảnh: Instagram@ patrickta.

Để thêm phần sắc sảo cho đôi mắt, Patrick Ta lựa chọn bút kẻ mắt Tattoo Studio Ink Pen màu đen để kẻ eyeliner mắt mèo. Patrick giải thích lý do tại sao anh và Gigi quyết định chọn dáng eyeliner này như sau:

“Đối với đường kẻ mắt của GIGI, chúng tôi muốn vẽ một đường eyeliner mắt mèo để kỷ niệm chú mèo cưng Choupette của Karl Lagerfeld lúc sinh thời,”

Bút kẻ mắt Maybelline Tattoo Studio Ink Pen.

Bút kẻ mắt Maybelline Tattoo Studio Ink Pen.

Đối với hàng mi, Patrick Ta kẹp cong hàng mi của Gigi hai lần và sử dụng hai lớp Mascara Maybelline The Falsies Surreal Extensions màu 880 Jet Black. Anh chia sẻ:

 “Tôi thích loại mascara này vì nó có thể chuốt nhiều lớp mà không bị vón và lâu trôi suốt 24 giờ. Sản Phẩm cho độ dài và độ dày tuyệt vời mà vẫn trông tự nhiên”

 Mascara Maybelline The Falsies Surreal Extensions

Mascara Maybelline The Falsies Surreal Extensions.

Son Maybelline SuperStay Vinyl Ink Liquid Lipstick màu Captivated.

Son Maybelline SuperStay Vinyl Ink Liquid Lipstick màu Captivated.

Cuối cùng, Patrick đã sử dụng son môi Maybelline SuperStay Vinyl Ink Liquid Lipstick màu Captivated tông màu nude để cân bằng lớp trang điểm với điểm nhấn là đôi mắt ánh bạc lấp lánh. Về phần kiểu tóc, nhà tạo mẫu tóc của Gigi là Laura Polko đã tạo kiểu tóc xoăn sóng nàng tiên cá dài đến eo và buộc nửa đầu để cô giúp khoe trọn những đường nét trên khuôn mặt.

Kiểu tóc của Gigi Hadid được tạo kiểu bởi Hairstylist Laura Polko. Ảnh: Instagram@ laurapolko.

Kiểu tóc của Gigi Hadid được tạo kiểu bởi Hairstylist Laura Polko. Ảnh: Instagram@ laurapolko.

Ngoài ra, theo tiết lộ của thương hiệu Maybelline, Patrick Ta còn sử dụng 2 sản phẩm kem nền của hãng là Maybelline Fitme màu 118 và phấn nền Superstay Powder Hybrid để có lớp nền che phủ tốt và lâu trôi.

Chẳng những là một siêu mẫu, Gigi Hadid còn là “It Girl” chính hiệu – cụm từ phổ biến của giới trẻ để nói về cô gái nổi tiếng vì phong cách sống xa hoa và thời thượng, gia thế hiển hách, cuộc sống giàu sang của họ khiến hàng triệu người mơ ước. Vì thế nên không bất ngờ gì khi phong cách trang điểm của cô nàng Gigi Hadid trở nên viral trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. 

@daniellemarcan #makeup #metgala2023 #gigihadid ♬ A&W – Lana Del Rey

Tìm kiếm nhanh từ khoá “Gigi Hadid Makeup Look Met Gala 2023” hay “Gigi Hadid’s Met Gala Makeup”, bạn sẽ thấy hàng loạt các video được các Tiktoker nổi tiếng tái hiện lại phong cách trang điểm của Gigi Hadid tại sự kiện Met Gala. Những video đó đều sở hữu lượt view rất cao, bảo chứng cho độ nổi tiếng của phong cách makeup này. Đến đây thì liệu bạn có muốn thử trang điểm như Gigi chưa?Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page