Mùi hương đôi: năng lượng tình yêu cho anh & em 2022 | Elacademy.edu.vn

Nếu ví nghệ thuật bonsia như nghệ thuật yêu thì từng nhánh cây phải chăng là từng nốt hương của cảm xúc: Độc đáo, thi vị, không giới hạn và mãnh liệt sức sống.

ĐÓN NHẬN TÌNH YÊU

Nước hoa Chance của Chanel mang tâm điểm mùi hương là tinh chất hoa nhài và hoa hồng. Sản phẩm là phiên bản trọn vẹn, đầy nữ tính nhắc nàng luôn nắm bắt mọi cơ hội tình yêu mình được trao tặng.

mùi hương đón nhận tình yêu

Nước hoa nam Bleu de Chanel CHANEL – Nước hoa nữ Chance CHANEL

Bleu de Chanel nồng nàn với nốt mùi vương giả của gỗ đàn hương của vùng New Caledonia, mở ra những sắc thái đa dạng và mạnh mẽ. Đây là mùi hương của người đàn ông tự do trong việc quyết định số mệnh của chính mình.

TRUYỀN TIN SỰ SỐNG

Aqua Allegoria Bergamote Calabria là hương thơm unisex tươi mát với mùi hương chính từ cam và tinh dầu lá chanh lấy cảm hứng từ những ngọn đồi cam ở Calabria, nước Ý.

mùi hương truyền tin sự sống

Nước hoa nữ Aqua Allegoria Bergamote Calabria GUERLAIN – Nước hoa nam Cuir Intense GUERLAIN

Sáng tạo nước hoa Cuir Intense là sự tinh tế, cân bằng của các nốt hương gỗ tuyết tùng Virginia, da thuộc, hoa mộc tê và quả mơ. Một mùi hương nam tính quý phái và mê hoặc.

NGÀY MỚI NĂNG ĐỘNG

Không dừng lại ở hương gừng vốn mang lại cảm giác vui vẻ, Twilly d’Hermes Eau Ginger còn là nơi hội ngộ của hoa cỏ gỗ xạ hương, một hỗn hợp thơm miên man và tươi sáng.

mùi hương ngày mới năng động

Nước hoa nữ Twilly d’Hermès Eau Ginger HERMÈS – Nước hoa nam H24 HERMÈS

H24 cũng không hề kém cạnh với sự mạnh mẽ của hương xô thơm, hoa thủy tiên và rồi đạt đến sự cân bằng êm dịu cùng hương gỗ hồng và hương kim loại.

ĐIỆU NHẢY MÙI HƯƠNG

Hai nhà chế tác nước hoa Sonia Constant và Louise Turner mang đến làn hương Forever khắc họa những bữa tiệc với hương hoa hồng kết hợp với tiêu hồng và dầu hạnh nhân cùng hương rượu Black Cherry, hoa nhài Sambac, cỏ Hương Bài, rêu, vanilla, đậu Tonka.

mùi hương điệu nhảy mùi hương

Nước hoa I Want Choo Forever JIMMY CHOO – Nước hoa nam Urban Hero JIMMY CHOO

Quý ông có thể chọn Urban Hero, một mùi hương mô tả chàng trai thành thị hội đủ các yếu tố lịch lãm, hợp thời nhờ tầng hương Lemon Caviar, tiêu đen, Rosewood, rễ cây Hương Bài cùng da thuộc.

CHÂN TRỜI RỘNG MỞ

Wild Rose lột tả tinh thần tự do phóng khoáng của Coach. Mùi hương khắc họa những cánh đồng đầy sắc màu với tầng hương của quả lý chua, cam bergamot, hoa hồng cùng hoa nhài sambac và thoảng hương gỗ từ rêu Crystal moss và Ambroxan.

mùi hương chân trời rộng mở

Nước hoa nữ Wild Rose COACH – Nước hoa nam Open Road COACH

Với chàng, Coach Open Road thể hiện ước mơ về những chuyến rong ruổi bất tận, thể hiện qua hương bùng nổ của hạt tiêu Tứ Xuyên, chanh Primofiore, táo đỏ, hoa oải hương, cây xô thơm, hoắc hương và cỏ hương bài cùng gỗ tuyết tùng nồng nàn, ấm áp.

TẦNG HƯƠNG PHIÊU LÃNG

Miss Dior Blooming Bouquet mở ra với tông mùi tươi mát của những quả quýt đến từ vùng Sicily, Ý; tiếp đến là hương hoa mẫu đơn, hoa hồng và cả những nốt đào, mơ ngọt ngào…

mùi hương tầng hương phiêu lãng

Nước hoa nam Sauvage Elixir DIOR – Nước hoa nữ Miss Dior Blooming Bouquet DIOR

Mang trong mình mùi hương cay ấm từ quế, bạch đậu khấu, nhục đậu khấu rồi cân bằng với hương bưởi, Sauvage Elixir chính là một tạo tác hương thơm kinh điển dành cho phái mạnh, một tác phẩm thơm thành công nhất của Dior.

Nhóm thực hiện

Ý tưởng & Nhiếp ảnh: Monkey Minh

Tạo hình 3D: Spice FX

Stylist: Tidu Workshop

Ánh sáng: Kevin LC

Bài: Sophie Thanh Huyền 

Mỹ thuật: IO

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page