Những lá thư làm đẹp đầu năm từ ELLE Việt Nam 2022 | Elacademy.edu.vn

Những cánh thư bay luôn là cách trao gửi yêu thương tinh tế và riêng tư nhất. 2023, ELLE gửi đến bạn những lá thư ngắn về lời gợi ý làm đẹp cho năm mới đang đến.

ÁNH MẮT THAY LỜI NÓI

Xu hướng mắt khói không chỉ giới hạn trong mỗi màu đen, xám và bạc. Bảng phấn mắt nhiều màu từ Nars sẽ cho bạn nhiều ý tưởng làm đẹp sáng tạo thú vị, như một “cú đẩy” về sắc tố. Trang điểm vui tươi sẽ tiếp tục lên ngôi suốt năm sau.

làm đẹp ánh mắt thay lời nói

Bảng màu mắt Stargaze – Bảng màu mắt Taj Mahal – Kem nền dạng thỏi The Multiple Copacanaba – Toàn bộ sản phẩm của NARS

THƯ GỬI NGÔI SAO 

Xương gò má “tỏa sáng” sẽ là điểm nhấn làm đẹp trong năm 2023. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tán đều phấn bắt sáng ngay từ thái dương đến xương hốc mắt để hạt phấn phản chiếu, dẫn đến ánh sáng giống như ngôi sao.

làm đẹp thư gửi ngôi sao

Bảng phấn bắt sáng The Luminizing Face Enhancer CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

GỢI Ý MÀU SON

Màu môi dấu yêu nào sẽ theo bạn suốt 12 tháng trong năm 2023? ELLE gợi ý bạn màu đỏ anh đào, hồng, hồng đào nhung, san hô, quả mọng berry sang trọng… và tất cả sẽ đơn giản hơn nếu đặt trong một “chiếc clutch son môi” như của Dior. Nếu đã chán với kiểu đánh tràn viền môi, bạn có thể thử phong cách trang điểm môi mờ vốn là kiểu trang điểm đặc trưng của xứ kim chi. Cách đánh son này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, với màu môi đậm ở giữa và tán đều khi đến gần viền môi.

làm đẹp gợi ý màu son

Bộ son môi DIOR.

NHẮN NHỦ MÙI HƯƠNG

Aqua Allegoria là dòng nước hoa nổi tiếng của Guerlain, với thiết kế chai dài thuôn tròn mang màu sắc nữ tính. Aqua Allegoria Mandarine Basilic được thiết kế trong chai đựng tinh tế với lưới vàng, thuộc nhóm hương phương Đông. Đây là một mùi hương lấp lánh và rực rỡ, mở ra với những nốt hương của cam quýt mọng nước, húng quế thơm và trà xanh trên nền hương gỗ.

làm đẹp nhắn nhủ mùi hương

Nước hoa Aqua Allegoria Mandarine Basilic GUERLAIN.

ĐỂ DA LÊN TIẾNG

Trang điểm trên một nền da tự nhiên và lớp nền thoáng khí mang đến lợi ích tốt nhất cho việc chăm sóc da. Các tông màu trang điểm cho nước da sáng, tập trung vào độ rạng rỡ hơn là độ che phủ và giúp làm mờ các khuyết điểm được tìm kiếm ngày một nhiều.

làm đẹp để da lên tiếng

Kem nền HD Skin MAKE UP FOR EVER.

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật & Nhiếp ảnh: Monkey Minh

Bài & Hand talent: Sophie Thanh Huyền 

Trợ lý: IO

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page