Run With The Earth – Sự kiện chạy bộ vì trái đất mở bán vé 2022 | Elacademy.edu.vn

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường cũng cho rằng, giao thông vận tải là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự gia tăng ô nhiễm không khí ở các đô thị, đóng góp 70% tổng lượng bụi và khí thải vào môi trường không khí. Nguồn ô nhiễm này gây tác động xấu tới sức khỏe cộng đồng, là nguyên nhân gây nên khoảng 3,8 triệu ca tử vong sớm hàng năm. Trong đó, có 20% số ca tử vong là do các bệnh về đường hô hấp và ung thư liên quan đến phơi nhiễm với bụi mịn. Cùng với với đó là hàng loạt vấn đề về tiểu đường, tim mạch, phổi, gan, đột quỵ, rối loạn tiết tố…

 

Ở một số nước chưa phát triển và đang phát triển, ví dụ như Việt Nam, thì phương tiện giao thông được sử dụng nhiều nhất vẫn là xe gắn máy, cũng gây nên vấn đề ô nhiễm bầu khí quyển. Có thể thấy, môi trường không khí đang có nhiều biến đổi rõ rệt theo hướng tiêu cực, ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người và các sinh vật khác sống trên Trái Đất.

 

Giải chạy “Run With The Earth” được tổ chức với mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng về việc hạn chế sử dụng các phương tiện di chuyển phát khí thải độc hại, gây ô nhiễm môi trường. Sự tham gia của bạn là sự đóng góp và ủng to lớn cho chiến dịch này.

 

“Run With The Earth” muốn gửi gắm thông điệp “Every day is Earth Day” – “Chạy Bộ Sống Xanh”, mỗi ngày đều là ngày dành cho Trái Đất. iRace hi vọng cộng đồng runners ở Việt Nam có thể cùng chung sức lan toả thông điệp này để mang đến một môi trường sống không chỉ Xanh-Sạch-Đẹp cho cộng đồng mà còn hướng đến giá trị Chân-Thiện-Mỹ cho con người Việt Nam.

 

Bạn có thể lựa chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ sự kiện, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ được nhận Huy chương điện tử, 01 giấy chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn và 01 E-Voucher giảm giá 30% khi mua hàng tại website hotchlandnutrition.vn. 

 

Hoặc lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ, chỉ với 168,000đ để sở hữu thêm 01 HUY CHƯƠNG THẬT được thiết kế vô cùng tinh xảo, truyền tải thông điệp “CHẠY BỘ SỐNG XANH” có khắc tên của bạn.

 

Chỉ duy nhất 1500 suất đăng ký có phí để được nhận huy chương, chạy ngay chờ chi!

Đặc biệt, Hotchland Nutrition là nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng sự kiện Run With The Earth. Công ty TNHH NK&PP Đông Thái chính thức thành lập từ tháng 7 năm 2013 là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Các sản phẩm chính của Hotchland Nutrition hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH NK & PP Đông Thái.

Hotchland Nutrition là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ nhờ chất lượng sản phẩm mang lại, đến với Run With The Earth, công ty Đông Thái mang đến gần 120 phần quà trị giá hơn 54.000.000 triệu đồng dành cho người tham gia vé có phí bao gồm:

  • 50 Hộp Megaflex: có công dụng hỗ trợ chức năng khớp
  • 18 Hộp Optimum Sleepnow: Giúp giảm thời gian vào giấc ngủ. Cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn, giúp bạn ngủ sâu và ngon hơn.
  • 18 Hộp Optimum Omega 3.6.9: Giúp giảm cholesterol trong máu, hạn chế các bệnh về tim mạch cho bạn.
  • Cùng hơn 30 phần quà khác siêu hấp dẫn đang chờ bạn trong minigame trên fanpage iRace.vn sắp tới: facebook.com/iRace.vn
  • 01 E-Voucher giảm giá 30% khi mua hàng tại website hotchlandnutrition.vn.

Hãy đăng ký tham gia ngay từ hôm nay!

Đăng ký tại đây

 Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page