Sự kiện chạy bộ trực tuyến RUN DNA ra mắt 2022 | Elacademy.edu.vn

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn không tin con người có thể đánh bại con báo trên đường đua? Chỉ là bạn chưa chọn đúng khoảng cách thôi. Usain Bolt – người chạy nhanh nhất thế giới mất 9,58 giây để cán đích ở cự ly 100 mét. Những con báo chỉ cần 5,95 giây. 

Nhưng nếu chúng ta chuyển sang đường chạy marathon thì sao? Không có con báo nào có thể đánh bại người chạy của chúng ta. Về lâu dài, con người sẽ trở thành động vật vô địch. 

Bạn có thể nghĩ rằng mình không bao giờ chạy được 5km liên tục. Nhưng sự thật là, con người được sinh ra để chạy. Bạn chỉ cần luyện tập một chút để đánh thức bản năng của mình mà thôi. 

Nếu bạn đặt cho mình một lịch chạy mỗi tuần, dù chỉ 2-3 km mỗi ngày, bản năng chạy của bạn sẽ được đánh thức trong vòng một tháng. Biết đâu bạn lại say mê môn thể thao này, với những cảm giác sảng khoái mà nó mang lại cùng vô số lợi ích cho sức khỏe. 

Hãy cùng Run DNA đánh thức gen chạy bộ nằm sâu bên trong bạn. 

Run DNA sẽ có hai loại vé, bạn có thể chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ sự kiện, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ được nhận 01 Huy chương điện tử, 01 giấy chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn.

Hoặc lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ, chỉ với 168,000đ để sở hữu thêm HUY CHƯƠNG THẬT được thiết kế vô cùng bắt mắt và có khắc tên + cự ly của bạn.

 

CHỈ DUY NHẤT 1500 suất đăng ký nên hãy nhanh tay sở hữu ngay Huy Chương Run DNA – đánh thức gen chạy bộ bên trong bạn!

Đặc Biệt, Run DNA rất hân hạnh được đồng hành cùng hai nhà tài trợ Vàng Honey Buddy và Lecka. 

Honey Buddy là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực cung cấp năng lượng cho cơ thể và tinh thần. Với công thức tự nhiên từ mật ong và sữa ong chúa, Honey Buddy giúp tăng cường sức bền cho cơ thể, cung cấp năng lượng để tập luyện và thể hiện bản thân tốt hơn mỗi ngày. Sứ mệnh của Honey Buddy chính là – Luôn cùng bạn mọi lúc, mọi nơi, trong tập luyện cũng như cuộc sống hằng ngày.

Lecka được thành lập bởi những người đam mê chạy bộ tại Việt Nam vào năm 2020, Lecka cung cấp những món ăn nhẹ lành mạnh, đậm đà hương vị nhiệt đới phục vụ các khách hàng theo đuổi lối sống năng động. Lecka đã và đang cung cấp năng lượng cho cộng đồng chạy bộ từ Việt Nam, mở rộng ra khu vực Đông Nam Á và Châu Âu.

Trong sự kiện Run DNA, Honey Buddy và Lecka mang đến 4500 phần quà trị giá hơn 100.000.000 triệu đồng dành cho người tham gia vé có phí bao gồm:
– 1500 sản phẩm bất kỳ từ Lecka ( Energy bar/granola bite)
– 3000 gói E-Booster từ Honey Buddy

Đăng ký tham gia ngayTập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page