Thánh Gióng Challenge – Thử thách giới hạn bản thân của bạn 2022 | Elacademy.edu.vn

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Thánh Gióng là hình tượng tiêu biểu của người anh hùng chống giặc ngoại xâm. Gióng đã chiến đấu bằng tất cả tinh thần yêu nước, lòng căm thù giặc của nhân dân.

Sức mạnh của Gióng không chỉ tượng trưng cho sức mạnh của tinh thần đoàn kết toàn dân, đó còn là sức mạnh của sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên, bằng cả vũ khí thô sơ (tre) và hiện đại (roi sắt).

Trong thời đại ngày nay, những công dân Việt Nam đã làm tốt vai trò giữ nước và phát triển đất nước. Bản thân mỗi người luôn có lòng tự hào về con người, quê hương, đất nước, anh hùng hào kiệt, danh nhân văn hoá, về non sông gấm vóc, những sản vật phong phú.

Mỗi chúng ta khi sinh ra được sống trong nền hòa bình đã là một sự may mắn, chính vì vậy chúng ta cần phải cống hiến nhiều hơn để phát triển nước nhà vững mạnh, có thể chống lại mọi kẻ thù. Bên cạnh đó, việc rèn luyện sức khoẻ cũng phải được đề cao, vì tài sản đầu tiên của ta là sức khỏe.

Sự kiện “Thánh Gióng Challenge” ra đời với mong muốn lan toả thông điệp “The first wealth is health” – Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc. Từ những cay đắng của bệnh tật người ta mới học được sự ngọt ngào của sức khỏe, những người nghĩ rằng họ không có thời gian để tập thể dục thì sớm muộn gì, họ cũng phải dành thời gian cho bệnh tật. Vì vậy, bằng cách đặt mục tiêu sức khoẻ cho bản thân hằng ngày chẳng hạn như hôm nay mình sẽ chạy 10km/20km/40km…

Hãy đặt mục tiêu cho mình và duy trì thói quen thực hiện điều đó trong suốt 30 ngày.

Đăng ký ngay từ hôm nay và bắt đầu chinh phục mọi thử thách cùng iRace!

Đăng ký tham giaTập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page