Thành quả hơn 10 năm nghiên cứu cho hiệu quả tối ưu trong việc giảm thâm nám & đốm nâu 2022 | Elacademy.edu.vn

Là một trong những loại biến đổi sắc tố da, tình trạng da thâm nám và không đều màu, có nhiều đốm nâu luôn là nỗi lo lắng của các cô gái, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và rất khó để xử lý dứt điểm.

Có rất nhiều loại biến đổi sắc tố da, trong đó các vết thâm nám hay những đốm nâu trên da là tình trạng phổ biến nhất. Nguyên nhân chủ yếu là vì số lượng Melanin trong da sản sinh quá mức do phơi nắng lâu, tiếp xúc nhiều với tia UV, do sự thay đổi nội tiết tố, quá trình lão hoá hay những tổn thương sau mụn. Các cô gái thường phải mất rất nhiều công sức để cải thiện tình trạng này, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả.

Điểm danh các phương pháp sai lầm khi cải thiện da thâm, nám

Ngày nay, có rất nhiều cách để cải thiện thâm nám, thế nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và an toàn. Việc sử dụng nhiều phương pháp nhưng không hiểu rõ bản chất & cách thức thực hiện sẽ dễ dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn, ví dụ như:

– Cải thiện thâm nám dân gian với lá trầu, thảo mộc sẽ gây bỏng da nếu bạn không biết sử dụng đúng cách.

– Dùng các loại kem, mỹ phẩm mà không biết thành phần có chứa chì sẽ gây tổn hại cho da.

– Tự Peel da hoá học (Chemica Peel) tại nhà nhưng không đủ kiến thức, nên không mang lại hiệu quả cải thiện mà ngược lại còn gây ra những tổn thương trên da, làm mất lớp biểu bì của da.

– Dùng phương pháp phẫu thuật lạnh (Cryosurgery) để tiêu diệt tế bào da bất thường như tàn nhang, nhưng chủ quan với một số tác dụng phụ tiềm ẩn như là giảm sắc tố da hay gây phồng rộp da. 

Cải thiện sai cách khiến thâm nám không cải thiện mà còn gây tổn thương cho da.

Cải thiện sai cách khiến thâm nám không cải thiện mà còn gây tổn thương cho da.

Giải pháp đột phá từ 10 năm nghiên cứu của NIVEA

Trong hơn 130 năm, NIVEA tin rằng thấu hiểu và chăm sóc làn da luôn là sứ mệnh lớn nhất. Vậy nên đội ngũ các chuyên gia NIVEA đã dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu các phương pháp cải thiện thâm nám & làn da không đều màu mà không gây tác động xấu đến cấu trúc da. Trong hơn 130 năm, NIVEA tin rằng thấu hiểu và chăm sóc làn da luôn là sứ mệnh lớn nhất. Vậy nên, đội ngũ các chuyên gia của NIVEA đã dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu các phương pháp cải thiện thâm nám và làn da không đều màu mà không gây tác động xấu đến cấu trúc da. Đặc biệt, quá trình nghiên cứu này không chỉ hướng tới việc cải thiện sự mất cân bằng sắc tố Melanin trong da, mà còn giải quyết các nguyên nhân tiềm tàng hơn. Ví dụ như tác động và ức chế enzyme Tyrosinase – chất xúc tác & hình thành nên hắc tố Melanin gây biến đổi sắc tố da.

Trải qua hơn 10 năm nghiên cứu cùng 50,000 thành phần được sàng lọc, NIVEA đã thành công trong việc ra mắt dòng sản phẩm đột phá NIVEA LUMINOUS 630 – Tinh Chất Dưỡng Da Chuyên Sâu. Sau nhiều lần tối ưu hoá công thức, chuyên gia NIVEA đã phát hiện ra chỉ duy nhất phân tử số 630 giúp cân bằng sắc tố & làm giảm màu các vết nám hiệu quả nhất. Đó cũng chính là niềm cảm hứng để NIVEA đặt tên dòng sản phẩm chuyên biệt giúp giảm thâm nám là LUMINOUS 630.

Trước khi được tung ra thị trường, LUMINOUS 630 đã trải qua chuỗi thử nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ lành tính cao nhất. Đầu tiên là kiểm tra về khả năng tương thích của thành phần sản phẩm với tế bào nuôi cấy tại phòng thí nghiệm, từ đó xác minh được độ dịu nhẹ hoàn toàn của LUMINOUS 630 với làn da. Sau khi đánh giá độ lành tính, NIVEA chuyển sang thử nghiệm sản phẩm trên làn da thực tế và thành công trong việc chứng minh hiệu quả làm mờ các đốm nâu tích tụ lên đến 10 năm.

 

LUMINOUS 630 - đột phá mới từ NIVEA giúp làm giảm thâm nám tích tụ 10 năm

LUMINOUS 630 – đột phá mới từ NIVEA giúp làm giảm thâm nám tích tụ 10 năm

LUMINOUS 630 đạt chứng nhận mức độ an toàn và hiệu quả cho da

Dòng sản phẩm LUMINOUS 630 của NIVEA được cấp bằng sáng chế vì chứng minh được khả năng cải thiện tình trạng thâm nám và các đốm nâu cứng đầu. Sản phẩm an toàn và lành tính cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm với 0% tác dụng phụ trên các vùng da sử dụng.

Về hiệu quả cho làn da, LUMINOUS 630 có cơ chế hoạt động ở cấp độ tế bào, đi sâu vào gốc rễ của vấn đề với hai tác động chính: Vừa đào thải các vùng tập trung nhiều Melanin để làm sáng vùng thâm nám và đốm nâu, vừa thẩm thấu sâu vào da để điều chỉnh chu trình sản sinh Melanin và ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm nâu mới. Nhờ đó, kết quả nghiên cứu lâm sàng về khả năng cải thiện da vượt trội của LUMINOUS 630 đã thu về con số ấn tượng:

–   Trong 4 tuần: Các đốm nâu được cải thiện, vùng da sáng lên rõ rệt lên đến +32%

–   Trong 8 tuần: Sắc tố thâm nám giảm lên và vùng da được cải thiện tới +50%

–   Duy trì làn da khỏe mạnh từ bên trong nếu được sử dụng thường xuyên.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm mới Chăm Sóc Da Chuyên Sâu Giảm Thâm Nám và Làm Mờ Đốm Nâu NIVEA LUMINOUS 630, bạn có thể ghé thăm và trải nghiệm mua hàng tại trang thông tin chính thức của NIVEA:  https://bit.ly/3RDgZr3

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page