Tiên phong công nghệ Vitamin C tinh khiết bọc vàng trong serum Glowfruit 2022 | Elacademy.edu.vn

Trong kho tàng những hoạt chất có lợi ích tuyệt vời cho làn da, Vitamin C như một ngôi sao sáng lấp lánh mang đến sự thay đổi nhiệm màu. Tuy nhiên, “món ăn” cho làn da tưởng chừng như bổ dưỡng này lại có tính cách đỏng đảnh và khó tận dụng tối ưu, phải chăng một sản phẩm chứa Vitamin C cần có công nghệ đặc biệt và những đặc điểm ưu việt mới có thể giúp làn da cảm nhận trọn vẹn hơn công năng?

VÌ SAO VITAMIN C KHÔNG PHÁT HUY TÁC DỤNG TRÊN DA BẠN? 

Dựa trên các công trình nghiên cứu về Vitamin C có thể lý giải được hiện tượng rơi vụn hoạt chất khiến mất dần đi công năng điều trị. Theo mô tả, đường đi của một Vitamin C không có yếu tố bao bọc bên ngoài khi thẩm thấu xuống da sẽ phát tán đi nhiều nơi theo nhiều hướng khác nhau mà không có một tín hiệu điều hướng nào để hoạt chất này đến đúng vị trí cần điều trị. Chính vì thế đường đi của một Vitamin C tự do (không bọc) rất mập mờ và gia tăng mức độ kích ứng làn da trên diện rộng, thậm chí nếu đến được chỗ cần điều trị thì hoạt chất này chỉ còn lại không đến 20% ban đầu nên để nhìn thấy hiệu quả phải cần một thời gian rất lâu. 

CÔNG NGHỆ VITAMIN C TINH KHIẾT BỌC VÀNG TÌM LẠI TÁC DỤNG TRỌN VẸN CHO HOẠT CHẤT 

Muốn Vitamin C phát huy toàn diện những ưu điểm trên làn da, Zakka Naturals bắt đầu có các nghiên cứu chuyên sâu hơn để tìm ra giải pháp tận dụng và khai phá tối ưu hoạt chất đồng thời phải giảm thiểu những khuyết điểm lỗi thời trên làn da. Qua nhiều bàn luận và trao đổi, nhận thấy Vitamin C tự do cần một yếu tố bảo vệ hoạt chất trên đường di chuyển đến vị trí điều trị, Zakka Naturals đã ứng dụng công nghệ bọc vàng cho hoạt chất nhằm bảo toàn những công năng trọn vẹn. Với tiên phong ứng dụng công nghệ này trong Vitamin C Glow Fruit, Zakka Naturals đã mở ra chương mới về một sản phẩm chứa Vitamin C thế hệ mới hoạt động tốt nhất trên da giúp điều trị chuyên sâu các vấn đề thâm sạm và không đều màu, cũng như triệt tiêu đi những điểm lỗi dư thừa của hoạt chất. 

tinh chất sáng da Vitamin C Glow Fruit từ Zakka Naturals

Công nghệ Vitamin C tinh khiết bọc vàng là một công nghệ mang tính đột phá được nghiên cứu nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trong một thời gian dài bởi đội ngũ Zakka Naturals. Đối với một Vitamin C khi được bao bọc trong khối vàng khi thẩm thấu xuống da sẽ đi nhanh nhờ tăng x2.5 lần tốc độ thẩm thấu và đi đến chính xác vị trí dưới các lớp da – nơi có vấn đề cần điều trị. Ngoài ra, trên đường di chuyển xuống sâu, các hoạt chất vitamin C đã được bảo vệ khối lượng toàn vẹn không bị rơi giảm giữa chừng và đi sâu hơn đến những nơi hư tổn của da mà không gây hiện tượng kích ứng trên diện rộng nhờ sự bao bọc để da hạn chế tiếp xúc với vitamin C “trần”.

công nghệ vitamin C tinh khiết bọc vàng

Nguồn: Afede Wellness.

PHLORETIN & GLUTATHIONE HOẠT CHẤT ĐẮT GIÁ THÚC ĐẨY MỜ THÂM SÁNG DA TRONG 14 NGÀY

Glow Fruit xứng đáng với mệnh danh là một trái táo vàng tươi mới mang đến khả năng điều trị vượt trội các vết thâm sạm chỉ trong 14 ngày với vitamin C thế hệ mới 15% 3-O Ethyl Ascorbic Acid và thúc đẩy chống lão hóa mạnh mẽ nhờ vào mạng lưới hoạt chất kết hợp. Sức mạnh đẩy lùi các gốc tự do với thành phần Phloretin – ngôi sao chống oxy hóa sáng giá thường chỉ kết hợp với Vitamin C trong một vài sản phẩm đắt đỏ. Sự hiện diện của thành phần này trong Glow Fruit giúp trung hòa gốc tự do, tái tạo sức sống cho tế bào và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm, giữ cho làn da nét sáng khỏe và rạng rỡ vào cuối ngày. 

Công thức điều chế độc đáo với Glutathione – chìa khóa giúp đẩy nhanh tốc độ làm mờ các vết thâm trong ngắn ngày đồng thời cũng là tác nhân chống oxy hóa rất mạnh để nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh và vô hiệu hóa các gốc tự do. Ngoài ra một số minh chứng khoa học cho thấy rằng Glutathione kết hợp với Vitamin C giúp bảo vệ gấp đôi cho làn da dưới tác hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời, kéo dài sức sống cho làn da rạng rỡ. 

tinh chất Glow Fruit cho làn da rạng rỡ

Điểm sáng ở kết cấu của Glow Fruit là hoàn toàn thân thiện với làn da và không tạo khuyết điểm. Với nền nước, lỏng và thẩm thấu nhanh chưa đến 30 giây và nhờ sử dụng Vitamin C thế hệ mới 3-O Ethyl Ascorbic Acid nên rất chậm oxy hóa, không gây vàng da khi sử dụng. Trong 3 ngày đầu tiên là thời điểm “nhạy cảm” để bạn cảm nhận cách hoạt động của tinh chất trên da và Glow Fruit được ứng dụng công nghệ Vitamin C tinh khiết bọc vàng nên giảm rõ rệt khả năng kích ứng để người dùng cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ lần đầu tiên “chạm”! Trải nghiệm sản phẩm ngay để thấy sự khác biệt ! 

Tham khảo sản phẩm tại: https://zakkanaturals.com/products/vitamin-c-glowfruit-brightening-serum 

ZAKKA NATURALS 

Zakka Naturals là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ra đời năm 2014, ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả cao cho mọi loại da và đặc biệt phù hợp với môi trường Việt Nam. 

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page