Tìm ra những kiểu tóc đẹp cho người thuộc cung Đất 2022 | Elacademy.edu.vn

Những ngôi sao đại diện cho nhóm cung Đất (gồm Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) thường để những kiểu tóc nào mà bạn có thể học hỏi?

Những người thuộc cung đất bao gồm Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết (Ngư Dương) thường có xu hướng thực dụng, thực tế, luôn tìm kiếm các giải pháp thiết thực để hoàn thành công việc và đem đến kết quả rõ ràng. Tuy nhiên, họ là lại nhóm đối tượng không giàu cảm xúc và dành mối quan tâm đến thế giới trần tục, vật chất. Vậy, các kiểu tóc nào phù hợp với những người sở hữu cung mặt trời/ cung mọc hoặc có các yếu tố trội thuộc cung đất trong vòng tròn Hoàng đạo?

Ba cung đất là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Các cung đất thường rất thực tế và ổn định, ít thay đổi. – Trích trong quyển “Toàn thư Chiêm tinh học Nhập môn” của Tác giả Joanna Martine Woolfolk.

Kiểu tóc cho người thuộc cung đất ổn định – Kim Ngưu

Kim Ngưu (21/4 – 21/8) là cung thứ hai trong vòng tròn Hoàng đạo với biểu tượng là ♉- hình ảnh cặp sừng và đầu của con bò. Ngoài ra ký hiệu này còn là hình bán nguyệt tựa như chiếc cốc đặt trên mặt trời – thể hiện sức mạnh vật chất/ của cải có được từ sức mạnh ý chí. Đặc điểm nổi bật của người thuộc cung đất ổn định Kim Ngưu là sự đáng tin cậy, điềm tĩnh và thận trọng. Mặc dù ưu điểm là khả năng kiên nhẫn, nhẫn nại, bền bỉ nhưng Kim Ngưu lại chậm chạp, cứng đầu và không thích sự thay đổi.

Dựa vào những đặc điểm tính cách đó, Kim Ngưu thường ít thay đổi kiểu tóc và họ sẽ chọn những kiểu tóc cổ điển, không bị lỗi mốt với thời gian. Người nổi tiếng thuộc cung đất ổn định thường yêu thích các kiểu tóc búi cao đến các kiểu tóc búi rối tự nhiên đều được ứng dụng.

Khi theo dõi chặng đường phát triển âm nhạc của Adele, người hâm mộ thường thấy “Họa mi nước Anh” trung thành với các kiểu tóc cổ điển với phần mái được rẽ 7/3 với các độ dài khác nhau – nhiều lúc được uốn xoăn lọn to và gần đây nhất là duỗi thẳng. Ở các sự kiện lớn, Adele thường búi tóc cao để tạo vẻ sang trọng, quý phái.

Kiểu tóc cho cung Đất ổn định Kim Ngưu bởi Adele

Ảnh: Johnny Nunez/ Getty Images.

Kiểu tóc cho cung Đất ổn định Kim Ngưu bởi Adele

Ảnh: adele/ instagram.

Người hâm mộ Hani thường thấy cô nàng trung thành với những kiểu tóc quen thuộc, đơn giản. Hầu hết là tóc rẽ ngôi đều hai bên hoặc đôi lúc kết hợp mái ngang lưa thưa. Thành viên nhóm nhạc nữ EXID – Hani cũng búi tóc, nhưng cô chọn cách búi củ tỏi đơn giản, tự nhiên để tạo vẻ trẻ trung, năng động.

Kiểu tóc cho cung Đất ổn định Kim Ngưu bởi Hani

Ảnh: ahnanihh/ Instagram.

Kiểu tóc cho cung Đất ổn định Kim Ngưu bởi Hani

Ảnh: ahnanihh/ Instagram.

Kiểu tóc cho người thuộc cung đất linh hoạt – Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9) là cung thứ sáu trong vòng tròn Hoàng đạo với biểu tượng là ♍ – ký hiệu của nàng trinh nữ, đồng thời thể hiện sự thông thái gắn liền với cảm tính và tính thực tế. Đặc điểm chung của cung đất linh hoạt Xử Nữ là sự tận tâm, cầu toàn, tuân theo trật tự, sẵn sàng giúp đỡ và khiêm nhường.

Dựa vào những đặc điểm tính cách đó, cung đất linh hoạt Xử Nữ thường phù hợp với các kiểu tóc ngắn như pixie hay bob – vừa thanh lịch, vừa gọn gàng.

Coco Rocha được mệnh danh là “tắc kè hoa của làng thời trang” với sự biến hóa khôn lường trên sàn diễn lẫn các kiểu tóc. Những kiểu tóc tóc bob duỗi thẳng cắt ngắn với phần mái ngang thẳng thớm hay được vuốt sang một bên tạo nên diện mạo đậm chất thời trang cho Coco Rocha.

Kiểu tóc cho người cung Đất linh hoạt Xử Nữ bởi Coco Rocha

Ảnh: Matthew Eisman/Getty.

Kiểu tóc cho người cung Đất linh hoạt Xử Nữ bởi Coco Rocha

Ảnh: cocorocha/ Instagram.

Nayeon (TWICE) là nữ idol thường xuyên biến đổi kiểu tóc, nhưng kiểu tóc bob ngắn ngang vai lại nhận được cảm tình từ người hâm mộ. Với mái tóc ngắn, Nayeon trông vừa đáng yêu vừa năng động.

Kiểu tóc cho người cung Đất linh hoạt Xử Nữ bởi Nayeon

Ảnh: nayeonyny/ Instagram.

Kiểu tóc cho người cung Đất linh hoạt Xử Nữ bởi Nayeon

Ảnh: nayeonyny/ Instagram.

Kiểu tóc cho người thuộc cung đất tiên phong– Ma Kết

Ma Kết hay còn gọi là Ngư Dương (22/12 – 19/1) là cung thứ mười trong vòng tròn Hoàng đạo với biểu tượng là ♑- hình ảnh bộ râu của con dê núi hình chữ V, thể hiện quyền uy và trách nhiệm được củng cố bởi sinh lực và đam mê. Đặc điểm nổi bật của cung đất tiên phong Ma Kết là tính vững vàng, tuân theo nguyên tắc, có tính trách nhiệm cao và làm việc có kế hoạch. Song, Ma Kết lại thích quan tâm đến những điều trần tục & thực dụng, cứng nhắc và đôi khi lại quá toan tính, tàn nhẫn.

Dựa vào những đặc điểm tính cách đó, những cô nàng thuộc cung đất tiên phong có thể thử để các kiểu tóc như layer, vuốt ngược về sau hoặc búi cao. Những kiểu tóc đơn giản nhưng đậm chất thời trang này thường được các ngôi sao thuộc cung Ma Kết ưa thích.

Hunter Schafer thường gây “sốc” với những bộ trang phục gợi cảm tại thảm đỏ nhưng lại không hề gây phản cảm. Góp phần vào thành công trong việc tạo dựng hình ảnh thời trang của Hunter Schafer là những kiểu tóc búi cao gọn gàng, đơn giản.

Kiểu tóc cho người cung Đất tiên phong Ma Kết bởi Hunter Schafer

Ảnh: hunterschafer/ Instagram.

Kiểu tóc cho người cung Đất tiên phong Ma Kết bởi Hunter Schafer

Ảnh: hunterschafer/ Instagram.

Jennie Kim – thành viên của BLɅϽKPIИK là một trong những người có sức ảnh hưởng trong giới thời trang – làm đẹp. Chợt nhớ đến mái tóc rẽ ngôi với những chiếc kẹp đối xứng khi ra mắt album Solo đầu tay, hay phần mái được nhuộm bạc ở MV How You Like That với BLɅϽKPIИK… đã từng “gây sốt” trong giới trẻ. Thường nhật, Jennie trung thành với kiểu tóc tỉa layer phân tầng ở phần đuôi, rẽ ngôi giữa hoặc không mái vuốt ngược về sau.

Kiểu tóc cho người cung Đất tiên phong Ma Kết bởi Jennie Kim Blackpink

Ảnh: jennierubyjane/ Instagram.

Kiểu tóc cho người cung Đất tiên phong Ma Kết bởi Jennie Kim Blackpink

Ảnh: jennierubyjane/ Instagram.

Những người thuộc cung đất thường có tính thực tế và thực dụng, ưa giải pháp thiết thực và không giỏi hoặc không thích thể hiện cảm xúc. Những kiểu tóc đơn giản, ít cầu kỳ, gọn gàng là sự lựa chọn thường thấy cho những người thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Họ cũng ít thay đổi màu tóc, dẫu có cũng là những màu sắc sậm hoặc gần giống với màu tóc nguyên bản.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Aaron Nguyen

Ảnh: Tổng hợpTập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page