Tự tin nói không với làn da nhạy cảm cùng giải pháp đến từ Bioderma 2022 | Elacademy.edu.vn

Mùa Hè là thời điểm da trở nên khô, nhạy cảm và dễ mẩn ngứa hơn bao giờ hết. Lúc này đây, một giải pháp đột phá sẽ là vị cứu tinh cho làn da của bạn.

Tình trạng da nhạy cảm, mẩn ngứa xảy ra với hầu hết tất cả mọi người. Có hơn 60% dân số đang gặp phải tình trạng này và nó càng trở nên nghiêm trọng khi vào mùa hè gây ra tình trạng ngứa ngáy, khó chịu làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.

Da mẫn cảm và dễ kích ứng, nguyên nhân do đâu?

Có nhiều nguyên nhân đến từ bên trong lẫn bên ngoài gây ra tình trạng kích ứng da, nhưng trong đó cơ địa, môi trường, thói quen sinh hoạt mất cân bằng… là những yếu tố chính ảnh hưởng không nhỏ tới làn da, khiến cho nó trở nên nhạy cảm.

nguyên nhân da nhạy cảm, kích ứng

Da nhạy cảm là do đầu dây thần kinh của lớp biểu bì bị kích thích, hàng rào tự nhiên của da bị tổn thương dẫn đến làn da bị nhạy cảm hơn so với các làn da khác.

Vậy làm sao để biết da bạn có đang nhạy cảm hay không? Một trong những biểu hiện chính cho thấy da của bạn đang kích ứng là cảm giác châm chích, khô căng, nóng rát, khó chịu trên da. Được biết, đây là phản ứng quá mẫn của da để chống lại tác nhân gây hại từ bên trong và bên ngoài.

Điều này cũng khiến các nàng da nhạy cảm trở nên “cảnh giác” với từng tia nắng, hạt bụi và đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da. Vì khi vùng da mặt tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, tia UV, ô nhiễm, một số thành phần trong mỹ phẩm và chất làm sạch sẽ khiến cho da bị kích ứng và trở nên nặng hơn. Do đó, việc chăm sóc da nhạy cảm cần đặc biệt chú ý để không mang lại cảm giác khó chịu.

Sensibio Defensive  – Giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục tình trạng nhạy cảm của da

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giải pháp cho làn da nhạy cảm, nhưng nó chỉ có tác động ngắn hạn và dừng ở mức độ bảo vệ. Nhận thấy được điều này, Bioderma cho ra mắt dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Sensibio Defensive với công nghệ độc quyền giúp làm dịu và tăng cường khả năng tự bảo vệ của da trước các tác nhân tiêu cực.

Sở hữu kết cấu mỏng nhẹ, không bết dính, dễ dàn trải, dễ thẩm thấu, kem dưỡng ẩm Sensibio Defensive là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại da từ da thường cho tới da hỗn hợp với tình trạng nhạy cảm.

chăm sóc da nhạy cảm

Với kết cấu mỏng nhe, dễ sử dụng, Sensibio Defensive là món đồ skincare không thể thiếu của các nàng da nhạy cảm.

Bằng cách tăng cường cơ chế tự bảo vệ của da bằng Công nghệ Defensive tác động vào các nguyên nhân gây ra làn da nhạy cảm và ngăn ngừa da kích ứng, sản phẩm giúp:

• Chống oxy hóa củng cố hàng rào bảo vệ da bởi Carnosine & vitamin E chống oxy hóa lên tới 94%
  • Làm dịu phản ứng viêm trên da ngay tức thì và lâu dài bởi thành phần Xô thơm đỏ polyphenols
  • Tăng khả năng dưỡng ẩm cùng với Glycerin & squalene thực vật
  • Củng cố hàng rào bảo vệ da nhờ hoạt chất Tetrapeptide-10 giúp chống lại sự rối loạn protein liên kết biểu bì
Bảo vệ da trước các tác nhân bên ngoài

Công nghệ Defensive giúp tăng cường cơ chế tự bảo vệ của da trước các tác nhân gây ra da nhạy cảm.

Bên cạnh đó, Sensibio Defensive còn sở hữu bằng sáng chế TOLERIDINE™ giúp làm dịu và làm giảm kích ứng da. Đồng thời dưỡng ẩm chuyên sâu với Glycerin & Xylitol giúp tăng ngưỡng dung nạp da thông qua phức hợp D.A.F™ tăng cường, tăng khả năng tự bảo vệ của làn da chống lại các tác nhân từ môi trường.

Bioderma Sensibio Defensive giúp làm dịu da

Để đạt hiệu quả chăm sóc da nhạy cảm được cải thiện một cách rõ rệt, bạn có thể kết hợp sử dụng cùng với các sản phẩm khác của Bioderma Sensibio: Sensibio H20, Gel Moussant, Tonique, Eye, chống nắng Atoderm AquaFluid cho các bước làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng. Các sản phẩm của thương hiệu với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, giúp làm dịu da nhạy cảm ngay lập tức và tăng cường sức mạnh tự bảo vệ. Nàng da nhạy cảm giờ đây có thể tự tin nói không với da khô ráp, mẩn ngứa.

chăm sóc da nhạy cảm với Bioderma Sensibio

Để đạt hiệu quả chăm sóc da nhạy cảm được cải thiện một cách rõ rệt, bạn có thể kết hợp sử dụng cùng với các sản phẩm khác của Bioderma Sensibio.

Bioderma – Thương hiệu đi đầu trong việc mang đến làn da khỏe mạnh

Được biết đến là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm tên tuổi của Pháp, Bioderma với triết lý: “Công nghệ sinh học phục vụ làn da”, xây dựng dựa trên triết lý sinh học hệ da “ecobiology” đã và đang chiếm được sự tin tưởng của các chị em phụ nữ.

Nhờ công thức thân thiện, hiệu quả vượt trội trong từng sản phẩm và phương pháp tiếp cận cốt lõi của NAOS nhằm bảo vệ hệ sinh thái trên da, thương hiệu giúp duy trì sức khỏe hệ da lâu dài, mang đến một làn da khỏe mạnh, lấy lại sự tự tin và kiểm soát sự nhạy cảm của da. Cho tới nay, sản phẩm của Bioderma vẫn luôn là lựa chọn lý tưởng dành cho những vấn đề về làn da.

Theo dõi thêm thông tin về các sản phẩm hoặc tìm mua về sản phẩm trên các kênh mua sắm trực tuyến:

Cửa hàng của Bioderma trên:

Lazada: https://bit.ly/3Npa6Xh

Shopee: https://bit.ly/3wuvWTw

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tập Yoga tại nhà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page