Vì sao tóc đẹp là điều kiện tiên quyết để phụ nữ tự tin thể hiện chính mình?  2022 | Elacademy.edu.vn

Từng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả qua những bộ phim truyền hình đình đám như Hậu Duệ Mặt Trời, 11 Tháng 5 Ngày, nữ diễn viên Khả Ngân tiếp tục khẳng định tài năng của mình với vai trò mới: Đại sứ thương hiệu của Pantene tại Việt Nam.

Pantene là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm chăm sóc tóc của Pantene được rất nhiều phụ nữ yêu thích bởi sự đa dạng, tính phổ biến và khả năng thấu hiểu thị hiếu khách hàng. Pantene tin rằng không chỉ “bộ cánh” bên ngoài mà mái tóc cũng là yếu tố tạo sự tự tin cho các bạn nữ trẻ hiện đại. Với mục tiêu đem lại làn sóng mới, tiếp cận và truyền cảm hứng nhiều hơn đến các bạn trẻ genZ, Pantene đã quyết định hợp tác cùng nữ diễn viên Khả Ngân trong vai trò Đại sứ thương hiệu tại Việt Nam.

Pantene

Nguồn: Fanpage Pantene Vietnam.

Lột xác mạnh mẽ từ hình ảnh “hotgirl boxing” sang một nữ diễn viên tài năng, Khả Ngân ngày càng được các bạn trẻ mến mộ như một người truyền cảm hứng. Cô cũng tích cực xuất hiện trong những gameshow truyền hình nổi tiếng như Thời tới rồi, Sao nhập ngũ – trực tiếp khẳng định sự duyên dáng và sự tự tin của mình trước ống kính. Thật không quá khi nói rằng, cô là đại diện cho một thế hệ các bạn nữ trẻ năng động, tài năng và sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn để khẳng định bản thân mình. 

Dù đối mặt với lịch làm việc dày đặc và nhiều áp lực, nhưng cô nàng bác sĩ của Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt vẫn thường xuyên khoe hình ảnh rạng rỡ, tự tin với mái tóc bồng bềnh trên các trang mạng xã hội. Khả Ngân cho rằng chỉn chu trong trang phục và trang điểm là chưa đủ, bạn còn phải dành thời gian chăm chút cho mái tóc của mình. Ngân chia sẻ: 

“Chúng ta chẳng thể có một ngày hoàn hảo với mái tóc xơ rối và gãy rụng đúng không? Giữ được một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt thì không thể thiếu sản phẩm chăm sóc tóc chứa công thức Pro Vitamin độc quyền từ thương hiệu Pantene.”

Pantene

Khả Ngân: Làn sóng trẻ trung mới trong ngành chăm sóc tóc.

Đồng hành cùng thương hiệu, Khả Ngân mong muốn lan tỏa thông điệp cổ vũ sự tự tin và self-love đến phụ nữ trẻ.

Nhận thấy sự đồng điệu giữa thương hiệu Pantene và giá trị của mình, Khả Ngân nhanh chóng nhận lời mời trở thành đại sứ thương hiệu. Với tư cách là gương mặt đại diện, Khả Ngân hy vọng các hoạt động kết hợp sắp tới của mình và Pantene sẽ đem lại các hoạt động ý nghĩa, cách chăm sóc, nuôi dưỡng tóc hiệu quả cho các bạn nữ trẻ. Không chỉ giúp các bạn tự tin hơn với mái tóc của mình, Khả Ngân còn mong muốn bản thân có thể mang lại nhiều thông điệp self-love tích cực cho phái nữ, giúp họ ngày càng tỏa sáng hơn trong những bước đi tiếp theo của hành trình khám phá bản thân mình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Pantene và các sản phẩm phù hợp cho bạn? Hãy khám phá tại đây <LINK> để nhận được nhiều ưu đãi mới nhất nhé.

Pantene

Nguồn: Pantene.Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page