Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 – Điểm hẹn lý tưởng để tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong ngành làm đẹp 2022 | Elacademy.edu.vn

Triển lãm thương mại quốc tế – Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 quay trở lại với hơn 360+ nhà trưng bày cùng hơn 1000+ thương hiệu làm đẹp đến từ 25+ quốc gia, vùng lãnh thổ từ 27 – 29/07 sắp tới tại SECC, thành phố Hồ Chí Minh. Trên tổng diện tích quy mô lớn 10,000m2, triển lãm là nơi giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận các thương hiệu làm đẹp cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, kết nối với nhà cung cấp tiềm năng, kiến tạo cơ hội kinh doanh mới và cập nhật các xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ hiện đại nhất trong ngành.

Vietbeauty & Cosmobeauté Việt Nam là một triễn lãm thương mại lớn.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam là một trong những triển lãm thương mại lớn trong khu vực về ngành làm đẹp.

Thị trường ngành làm đẹp Việt Nam đang trên đà phát triển ổn định, trở thành phân ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh. Tổng giá trị thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang vào khoảng 2,63 tỷ USD và được dự đoán tăng trưởng với tốc độ 3,32% hàng năm (Mintel, 2022 – 2027). Trong đó, các sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng nhất. Phân ngành này đạt giá trị gần 770 triệu USD trong năm 2020 và dự kiến đạt 1,92 tỷ USD vào năm 2027. Theo đà tăng cao của chất lượng cuộc sống ngày nay, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng đang ngày càng quan tâm đến vấn đề làm đẹp. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục cập nhật, đổi mới công nghệ sản xuất, bao bì, hình ảnh thương hiệu và chiến lược kinh doanh để không bị tụt lại trong môi trường có có sự cạnh tranh gắt gao và luôn đổi mới.

Do đặc điểm thị hiếu, điều kiện kinh tế và chính sách đầu tư, Việt Nam được đánh giá là một điểm đến hấp dẫn của nhiều thương hiệu mỹ phẩm quốc tế. Nhiều doanh nghiệp hàng đầu từ Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đang tích cực tìm mọi cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. 

Đón đầu xu hướng đó, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 trở lại, mang sứ mệnh làm cầu nối để các thương hiệu làm đẹp nước ngoài đến gần hơn với thị trường Việt Nam, thúc đẩy giao thương. Đây là dịp để các doanh nghiệp Việt tiếp cận nguồn cung cấp mỹ phẩm nói riêng và các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cá nhân cao cấp nói chung, trở thành nhà phân phối của các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được cập nhật những những xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp và thẩm mỹ mới nhất trên thị trường, thông qua chuỗi các hội thảo và chương trình mang tính trình diễn cao tại triển lãm.

Khách tham quan với cơ hội tiếp cận thương hiệu làm đẹp cao.

Khách tham quan chuyên ngành có cơ hội tiếp cận 1000+ thương hiệu làm đẹp cao cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam được hợp nhất từ hai triển lãm hàng đầu trong ngành: Vietbeauty – một trong những sự kiện thương mại lớn trong khu vực và Cosmobeauté Vietnam – triển lãm lâu đời nhất lĩnh vực làm đẹp tại nước ta với hơn 14 lần tổ chức thành công. Đây chắc chắn là dịp không thể bỏ lỡ để các công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, trung tâm spa, bác sĩ thẩm mỹ, da liễu, salon tóc, móng và các đại lý bán lẻ có thể đến gần hơn các thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân từ Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc,… Các đơn vị trưng bày tại triển lãm bao gồm những nhà sản xuất theo đơn đặt hàng & nhãn hiệu riêng (gia công OEM/ ODM); công ty thiết kế, phát triển sản phẩm; các công nghệ, thiết bị đóng gói & sản xuất mỹ phẩm; nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; các thương hiệu thực phẩm, đồ uống hỗ trợ giảm cân; chăm sóc sức khỏe; sản phẩm & thiết bị thẩm mỹ y tế; nước hoa, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân; thiết bị & giải pháp chăm sóc chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện, spa,…

Ngoài không gian trưng bày rộng 10,000m2, khách tham quan sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm làm đẹp và nhiều bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, thông qua chuỗi hội thảo đặc sắc. Bên cạnh đó, nhiều màn trình diễn hấp dẫn về phun xăm thẩm mỹ, trang điểm,… cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm. Những nội dung trên đều được xây dựng chặt chẽ bởi Informa Markets Vietnam, kết hợp cùng nhiều hiệp hội, chuyên gia, thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành như Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Tinh dầu, Hương liệu, Mỹ phẩm Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo sản xuất mỹ phẩm Grandpa’s Garden,…

Theo chia sẻ của ông BT Tee – Tổng Giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam:

Ngành làm đẹp đang trải qua những thay đổi lớn, bắt nguồn từ làn sóng gia nhập mạnh mẽ của mỹ phẩm & công nghệ thẩm mỹ từ nhiều quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với xu thế tôn trọng giá trị phát triển bền vững. Chúng tôi hy vọng rằng triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam sẽ trở thành điểm đến uy tín thường niên của các nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ trong thị trường, là nơi để cộng đồng ngành tiếp cận với các thương hiệu chất lượng, trao đổi về công nghệ, xu hướng làm đẹp mới nhất mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới.

Các hội thảo của Vietbeauty & Cosmobeaute với quy mô lớn.

Các chương trình hội thảo tại Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam được phối hợp tổ chức bởi nhiều hiệp hội, chuyên gia uy tín trong ngành.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam được tổ chức bởi Informa Markets – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức triển lãm thương mại quốc tế, với lịch sử lâu đời tại Anh Quốc. Năm nay, triển lãm dự kiến thu hút trên 360+ nhà trưng bày đến từ 25+ quốc gia, vùng lãnh thổ với hơn 1000+ thương hiệu làm đẹp, tập trung trên tổng diện tích lên đến 10,000m2. Trong năm nay, chương trình sẽ thu hút 8,000+ khách tham quan và mang đến cho cộng đồng ngành làm đẹp nước ta những trải nghiệm có tính ứng dụng và cập nhật nhất.

Thông tin chi tiết về triển lãm.

Triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

  • Ngày: 27 – 29/07/2023 
  • Thời gian mở cửa: 9:00 – 17:00
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://www.vietbeautyshow.com/vi 
  • Email: viet.beauty@informa.com 
  • Tel: +8428 36222588Tập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page