Xu hướng trang điểm trên sàn diễn Haute Couture Thu – Đông 2023 2022 | Elacademy.edu.vn

Trong suốt, căng mọng và lấp lánh là những tính từ miêu tả chung về xu hướng trang điểm trên sàn diễn Haute Couture Thu – Đông 2023.

Môi nude căng mọng

Trang điểm đôi môi tông đỏ trầm vẫn xuất hiện tại Jean Paul Gaultier và Ashi Studio để tạo điểm nhấn phù hợp với các thiết kế couture Thu – Đông, nhưng năm nay son nude và hồng pastel lại chiếm ưu thế hơn cả. Những đôi môi hồng kiêu kỳ của nhà Schiaparelli và Elie Saab được đánh giá cao khi thể hiện rõ sức sống hiện đại cộng với tính sang trọng vốn có của thời trang cao cấp.

môi nude căng mọng

Son bóng cùng một chút highlight nhũ được các chuyên gia trang điểm sử dụng rất nhiều để tăng độ mướt và mọng cho đôi môi mùa Đông.

trang điểm son bóng ánh nhũ

trang điểm môi nude tông hồng

Trang điểm MẮT LẤP LÁNH

Mắt khói sâu lắng đã trở thành điều không thể thiếu trong mùa thời trang Thu – Đông. Tuy nhiên, với sự lên ngôi của phong cách “Quiet Luxury”, các chuyên gia trang điểm dường như không còn quá mặn mà với lối tô vẽ quá ấn tượng. Thời trang haute couture đã quá cầu kỳ nên các chuyên gia trang điểm chọn điểm nhấn nhẹ bằng chút nhũ vàng hay bạc ở bầu mắt, lông mi hay thậm chí phần viền mắt dưới.

trang điểm đôi mắt lấp lánh

Các cô gái của nhà Stephane Rolland và Giambattista Valli dù đánh mắt hơi đậm nhưng ở dưới mắt vẫn có một đường viền lấp lánh nhũ vàng nhẹ để tạo điểm nhấn.

trang điểm đôi mắt lấp lánh viền mi

LÔNG MÀY BẠCH KIM

Tuy không xuất hiện nhiều, những đôi lông mày trắng bạch kim của các cô gái nhà Dior, Valentino, Ashi Studio… cũng đủ để tạo nên cú hích cho xu hướng làm đẹp táo bạo này quay trở lại.

trang điểm lông mày bạch kim

LỚP NỀN TRONG SUỐT

Lớp nền mỏng và mướt đến mức chỉ một chút ánh sáng nhẹ cũng đủ làm đôi gò má của các cô gái nhà Viktor&Rolf, Valentino, Fendi ánh lên. Để tạo được hiệu ứng này, các chuyên gia trang điểm phải dưỡng ẩm da mặt cho người mẫu rất kỹ trước khi đánh lớp nền và cuối cùng là phủ nhẹ một lớp phấn bắt sáng ở gò má, mũi.

trang điểm lớp nền trong suốt

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Trang

Ảnh: Tư liệu 

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLETập Yoga tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page